Cựu sinh viên đánh giá tích cực về dự án tốt nghiệp của sinh viên FPoly Tây Nguyên

14:41 29/12/2020

Sau những năm tháng làm việc, nhiều cựu sinh viên hãnh diện khi trở về trường với cương vị đại diện cho các doanh nghiệp tham gia buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp của thế hệ đàn em. Đây được xem như đánh dấu sự trưởng thành của các cựu sinh viên đã theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Văn Triệu rất tự hào khi trở thành người hướng dẫn dìu dắt cho các thế hệ sau tại doanh nghiệp

Đại điện cho Công ty Cổ phần Dịch vụ hợp tác Quốc tế (CICS) bạn Võ Văn triệu – Cựu sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm có mặt từ rất sớm để theo dõi sinh viên chuyên ngành TMĐT – Digital Marketing và Ứng dụng phần mềm bảo vệ dự án tốt nghiệp. Trong đó có 1 đề tài tốt nghiệp của sinh viên là Xây dựng chiến lược marketing trực tuyến cho Công ty CP Dịch vụ hợp tác quốc tế CICS và Hệ thống bán quần áo shop Châu Ngân.

Trong buổi bảo vệ của các bạn sinh viên, Triệu cũng đã đưa ra những nhận xét thiết thực và hữu ích để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề còn tồn đọng trong quá trình thực tập. Theo Văn Triệu các bạn sinh viên nên tận dụng tối đa khoảng thời gian thực tập để học hỏi từ những cái nhỏ nhất của một đơn vị, vì đôi khi những vấn đề tưởng đơn giản nhưng có thể làm ảnh hưởng đến cả một quá trình ví dụ như việc tuân thủ nội quy theo quy định của công ty cũng là cách để rèn luyện bản thân.

Được biết CICS là một trong những đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực với Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, hiện đơn vị đang có 5 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên làm việc tại chi nhánh Buôn Mê Thuột, với việc mở rộng quy mô công ty trong thời gian tới, hiện đơn vị đã có kế hoạch tuyển dụng thêm khá nhiều nhân sự cho các vị trí của ngành Marketing Digital và Công nghệ thông tin.

Y Nam đại diện Doanh Nghiệp tặng hoa chúc mừng các bạn

Cũng giống như Triệu, sau khi tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ họa – Mỹ thuật Đa phương tiện, Y Nam Liêng Hót “đầu quân” cho công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân, một trong những công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện tại phố núi Ban Mê. Sau khi trở thành nhân sự của công ty, Y Nam được tin tưởng giao trọng trách hỗ trợ hướng dẫn cho các bạn sinh viên đến thực tập tại đơn vị trong thời gian  hơn hai tháng.

Xuất phát điểm từ FPT Polytechnic, nên Y Nam hiểu rõ những điểm mạnh và hạn chế của các bạn sinh viên, từ đó lên lộ trình hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn trẻ phát huy tối đa những ưu điểm vốn có. Nhớ lại quãng thời gian cùng sinh viên tham gia tổ chức sự kiện của công ty, Y Nam khẳng định rằng dù có vất vả, căng thẳng nhưng mọi người đều cố gắng thì công việc sẽ thành công.

Y Nam chụp hình lưu niệm với chị Vi – Cán bộ PHDN của trường

Có mặt trong buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp của sinh viên, Y Nam đã cho biết: “Với cương vị là một người đi trước mình chỉ muốn nói với các bạn sinh viên rằng trường học chỉ có thể giúp ta có được những nền tảng cơ bản vững chắc nhất, may mắn FPT Polytechnic chính là nơi đã mang lại cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích. Nhưng chính bản thân cá nhân mỗi người cần phải nỗ lực rất nhiều trong công việc thực tế để bản thân có thể chinh phục những thành công lớn hơn”.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, các bạn cựu sinh viên của trường sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các thế hệ sinh viên khoá sau trong công việc và cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *