Cựu sinh viên yên tâm khi người thân theo học tại FPT Polytechnic Tây Nguyên

15:46 03/10/2019

Vừa hướng dẫn cho cô em gái hoàn thành hết các thủ tục, học phí để nhập học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, Nguyễn Thị Hoa Quỳnh – Cựu sinh viên ngành kế toán doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên vừa chia sẻ cho cô em gái những điều mình từng được trải qua sau 2 năm 4 tháng theo học.

Quỳnh cẩn thận hướng dẫn thủ tục nhập học cho em gái
Quỳnh cẩn thận hướng dẫn thủ tục nhập học cho em gái

Cũng như bạn bè cùng trang lứa, Quỳnh đã đến với Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và nhanh chóng trở thành một mảnh ghép của đại gia đình ong vàng. Trong suốt năm tháng theo học ở đây, Quỳnh hoàn toàn hài lòng với môi trường học tập năng động và thực tế tại đây, và cũng từ đó, Quỳnh đã nhanh chóng tìm được công việc đúng với chuyên ngành học của mình và có những thành công nhất định.

Chia sẻ về quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, Quỳnh cho biết : “Thời gian đầu mới đi làm có những lúc chán nản, mình muốn bỏ cuộc vì áp lực, mệt mỏi nhưng nhờ rèn luyện trong quá trình học tập tại FPT Polytechnic mình đã vượt qua những khó khăn, gian khổ ban đầu và dần xác định được mục tiêu của bản thân cần theo đuổi. Việc xây dựng mục tiêu và vững vàng ý chí vượt qua thử thách chính là những bài học mình đã được học ở Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên”.

Sau một thời gian làm việc ở công ty, doanh nghiệp, Quỳnh đã nỗ lực để hoàn thiện bản thân và tự làm chủ công việc của mình. Đến thời điểm hiện tại, Quỳnh lựa chọn cho mình con đường freelance trong lĩnh vực kế toán, và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Hoa Quỳnh (ngoài cùng bên trái) luôn tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại FPT Polytechnic Tây Nguyên
Hoa Quỳnh (ngoài cùng bên trái) luôn tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại FPT Polytechnic Tây Nguyên

Chia sẻ lý do Quỳnh quyết định giới thiệu cô em ruột vào học tại FPT Polytechnic Tây Nguyên, Quỳnh vui vẻ cho biết: “Sau gần 3 năm theo học ở FPT Polytechnic, mình nhận ra ngoài kiến thức đã được trang bị thì môi trường học tập cũng góp phần quan trọng để xây dựng nên tính cách tự lập, tự tin cho sinh viên. Nhờ phương pháp học tập mới mẻ, cộng thêm áp lực khắt khe ở FPT Polytechnic mà mình trở nên trưởng thành hơn rất nhiều, đặc biệt khả năng chịu áp lực cao đã giúp mình không dễ dàng đầu hàng trước khó khăn. Điều này sau khi tốt nghiệp mình mới thấy thật sự quan trọng, bởi doanh nghiệp nào cũng cần một nhân viên tích cực cho công việc và sẵn sàng chịu đựng những khó khăn thử thách trong giai đoạn đầu. Vì vậy mình cũng hi vọng em gái của mình cũng có cơ hội được học trong một môi trường giống như mình đã từng trải qua”.

Dù chỉ là khởi điểm sẽ còn rất nhiều khó khăn vất vả phía trước nhưng hy vọng rằng cả Quỳnh và cô em gái của mình sẽ tự tin vững bước trong tương lai và gặt hái được nhiều thành công.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *