Đại nhạc hội “Happy Bee 8” mở màn hoành tráng tại Đà Nẵng

16:32 23/07/2018

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên nhập học năm 2018, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức chuỗi đêm nhạc chào mừng tân sinh viên khóa 14.3 trải dài tại 5 cơ sở trên cả nước. Trong đó, Đà Nẵng là nơi đầu tiên diễn ra sự kiện âm nhạc được xem là hoành tráng nhất năm.

Gia đình Hoa dâm bụt Erik – Hòa Minzy – Đức Phúc mở màn tour diễn đại nhạc hội “Happy Bee 8” tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Tối ngày 22/7, đêm nhạc đầu tiên đã chính thức được mở màn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Chương trình có sự tham gia của ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic, đại diện nhà tài trợ FPT Shop và Mobifone cùng hơn 2.000 khán giả trẻ.

Đại diện ban lãnh đạo và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cắt bánh chúc mừng sinh nhật 8 tuổi.

Phát biểu mở màn đêm đại nhạc hội, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “FPT Polytechnic đã trải qua chặng đường 8 năm phát triển với nhiều cột mốc đáng chú ý. Năm 2017, nhà trường cũng đã tổ chức sinh nhật đầy ấn tượng tại tất cả các cơ sở với sự tham gia của Sơn Tùng M-TP và ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. “Happy Bee 8” là đêm nhạc dành tặng cho toàn thể các bạn sinh viên K14.3 nhân dịp chào mừng FPT Polytechnic 8 tuổi”.

Chương trình đại nhạc hội “Happy Bee 8” tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng thu hút hơn 2.000 khán giả.

Tham gia đêm nhạc, các bạn sinh viên không chỉ được “cháy” hết mình với những ca khúc sôi động từ gia đình hoa dâm bụt Erik – Hòa Minzy – Đức Phúc, mà còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn do các tài năng sinh viên nhà trường dàn dựng và biểu diễn.

Sau Đà Nẵng, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại các cơ sở còn lại của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên toàn quốc, lần lượt vào các ngày: 25/7 tại Hà Nội; 28/7 tại Tây Nguyên; 29/7 tại TP.HCM và 31/7 tại Cần Thơ.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong đêm nhạc “Happy Bee 8” của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng:

   

  

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *