Đam mê thời trang, nam sinh FPoly xây dựng luôn website bán hàng trong bài tập dự án môn

16:00 18/09/2020

Với niềm đam mê thời trang cùng sự sáng tạo của mình, Võ Công Minh (tên gọi khác Khiết An) sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã hoàn thành xuất sắc bài tập của mình với chủ đề “Thiết kế trang web” cho shop thời trang và đã nhận được phản hồi tích cực từ phía thầy cô.

Là một chàng trai thông minh và yêu thích thiết kế, Minh đã sớm xác định rõ được công việc mình muốn làm và đam mê cậu muốn theo đuổi là gì. Chính vì vậy, khi bắt đầu bắt tay với công việc cậu bạn cảm thấy vô cùng hào hứng và mong muốn đạt được kết quả tốt nhất.

Công Minh hiện là sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ tại FPT Polytechnic Cần Thơ

Trang web thiết kế của Công Minh có tên là NightMask, cái tên này được cậu bạn lấy ý tưởng từ chính tên teamwork của mình trong học tập. Với sự hiện đại trong phần thiết kế Layout web kết hợp cùng những bước phối màu sáng tạo. Chỉ với hai tuần thực hiện, Công Minh đã chinh phục thầy cô bộ môn một cách thuyết phục và mang về cho mình được số điểm tuyệt đối.

Khi được hỏi về lý do lựa chọn để tài, Minh chia sẻ: “Bên cạnh thiết kế thì mình cũng có một niềm đam mê đặc biệt đối với ngành thời trang. Đối với bản thân mình, thời trang như một gia vị cuộc sống vậy, nó không chỉ giúp mình che chắn, bảo vệ mà nó còn là một trong những công cụ giúp mình thể hiện được cá tính của bản thân. Chính vì vậy, dựa vào những kiến thức mình đang có về thiết kế đồ họa, mình đã quyết định tạo ra một trang web thời trang của riêng mình vừa để hoàn thành bài tập và cũng vừa để thỏa mãn đam mê”.

Để có được kết quả như mong muốn, trong quá trình thực hiện, Công Minh đã gặp không ít khó khăn. Minh tâm sự: “Khoảng thời gian thực hiện sản phẩm này là khoảng thời gian khá vất vả đối với mình, khó khăn đầu tiên phải kể đến chính là thời gian thực hiện tương đối ngắn, mình dường như đã bị đuối thời gian khi phải cân chỉnh sao cho phù hợp nhất với tiến độ đã đặt ra, đã có hôm mình thức thâu đêm đến 8 giờ sáng mới đi ngủ. Thêm vào đó, đây cũng là lần đầu mình tiếp cận với những khái niệm Code, HTML, CSS và Javascript vậy nên mọi thứ vẫn còn tương đối lạ đối với mình. Tuy nhiên với ý chí quyết tâm cao độ, cuối cùng mình cũng hoàn thành xong tác phẩm và may mắn nhận được phản hồi tương đối tích cực từ phía thầy cô”.

Website của Công Minh được chia làm các hạng mục sản phẩm dành cho các đối tượng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình cần

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm Thiết kế Web của Công Minh

Hiện tại, bên cạnh việc học ở trường, Công Minh cũng đang làm Freelancer cho một số Page về thời trang và thẩm mỹ, vừa để thỏa mãn đam mê lại vừa có thêm thu nhập. Hy vọng với tài năng và niềm đam mê của mình, Minh sẽ sớm hoàn thành được ước mơ và có thêm thật nhiều sản phẩm ý nghĩa trong tương lai.

Cùng xem thêm website của Công Minh tại đây nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *