“Dạy online sao cho high” – Đổi mới trong giảng dạy trực tuyến tại FPoly Đà Nẵng

17:19 02/08/2021

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, thu hút sinh viên bằng những tiết dạy trực tuyến mùa dịch, các giảng viên bộ môn Kinh tế trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề “Dạy online sao cho high”.

Buổi sinh hoạt học thuật với sự tham gia của đầy đủ các giảng viên bộ môn kinh tế Cao đẳng FPT Polytechnic, diễn ra hơn 2 tiếng. Trong buổi chuyên đề, đội ngũ giảng viên đã thẳng thắn chia sẻ nhiều khía cạnh của việc giảng dạy trực tuyến. Qua đó, cùng nhau biến những bất lợi thành điểm mạnh, tìm và chia sẻ những giải pháp để có những tiết học trực tuyến nhiều cảm hứng cho sinh viên để các em có thêm nhiều kiến thức trong thời gian Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề “Dạy online sao cho high” nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến cho sinh viên.

Cô Nguyễn Thị Phương Linh – Trưởng bộ môn Kinh tế chia sẻ: “Đảm bảo chất lượng đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy là điều tất yếu đối với việc giáo dục tại FPT Polytechnic ở trong bất kỳ mọi hoàn cảnh. Thành quả lao động quý giá nhất của giảng viên đó chính là sự trưởng thành của sinh viên. Thật sự vui mừng khi buổi Hội thảo Mini đã được các thầy cô Bộ môn Kinh tế hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đông đủ. Chân thành cảm ơn quý thầy cô đã hợp tác, tận tâm cùng Bộ môn và Nhà trường trong suốt 10 năm qua. Với lực lượng này, tinh thần này FPT Polytechnic hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa”.

Buổi sinh hoạt đã được ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các quý thầy cô tại cơ sở
Sau 2 tiếng đồng hồ, buổi sinh hoạt đã kết thúc với nhiều ý kiến chia sẻ, ý tưởng sáng tạo đến từ từ các thầy cô giảng viên

Đứng trước những ảnh hưởng của dịch bệnh, FPT Polytechnic Đà Nẵng nói riêng và toàn hệ thống nói chung đã tập trung đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giảng dạy trong quá trình học tập trực tuyến, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các bạn sinh viên không chỉ là việc tiếp thu kiến thức mà còn trang bị đầy đủ kỹ năng thực hành để đảm bảo yêu cầu của các môn học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng không quên sáng tạo, đổi mới trong cách giáo dục, lồng ghép những hoạt động trực tuyến, sự kiện, cuộc thi mùa dịch để khuyến khích tinh thần học hỏi của sinh viên.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy, đội ngũ giảng viên trẻ mong muốn vừa là người truyền tải kiến thức đa sắc màu sát với thực tế vừa là những người bạn để có thể cùng đồng hành cùng sinh viên trong suốt quãng đường 2 năm 4 tháng rèn luyện tại trường và cả con đường sự nghiệp. Hy vọng với những công sức của nhà trường, thầy cô cùng với sự nỗ lực cố gắng của các bạn sinh viên, chúng ta sẽ vượt qua được trong thời gian này và sớm gặp lại nhau trên giảng đường khi dịch bệnh được đẩy lùi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *