ĐN – Rộn ràng Tết Trung thu cho trẻ em vùng xa

17:36 27/09/2012

Tết Trung thu đến gần, khắp các con đường, ngõ phố đã rực rỡ sắc màu của những chiếc lồng đèn, rộn ràng những tiếng trống múa lân. Để niềm vui được nhân lên và thắp đầy nụ cười của tất cả trẻ em – đặc biệt những em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa, FPoly Đà Nẵng sẽ tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi tại 2 xã miền núi Hòa Bắc, Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Chương trình Tết Trung thu nằm trong chuỗi những  hoạt động tình nguyện của FPoly Đà Nẵng và cũng là hoạt động đầu tiên mang nhiều ý nghĩa đối với những tân sinh viên khóa 8.3 vừa nhập học tại trường.

Không khí chuẩn bị cho chương trình Tết Trung thu có lẽ chưa bao giờ rộn ràng và đông vui hơn thế.

Các kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng. Hoạt động quyên góp chủ yếu được triển khai trong trường và kết quả đội tình nguyện thu được là 270 suất quà với tổng trị giá hơn 8 triệu đồng.

Các thành viên đội tình nguyện FPoly Đà Nẵng cũng đã dự định sẽ tặng những chiếc lồng đèn ông sao, chuẩn bị những tiết mục nhảy Flash mob, tổ chức các trò chơi, kể chuyện sự tích trung thu, biểu diễn kịch câm, múa lân… để mang đến nhiều niềm vui cho các em nhân dịp Tết Trung thu.

Những thành viên trong đội tình nguyện tự tay gói quà cho các em

Sinh viên Huỳnh Ngọc Trung – đội trưởng đội tình nguyện, phụ trách chính của hoạt động này cho biết :“Dù rằng trị giá của những món quà không lớn, nhưng được các thành viên trong đội tự tay gói quà và mang đến trao tận tay những em ở xa còn nhiều khó khăn chính là điều khiến toàn đội cảm thấy ý nghĩa nhất…”

Chương trình tình nguyện Tết Trung thu này đặc biệt thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn tân sinh viên khóa 8.3 của FPoly Đà Nẵng. Phạm Thị Huyền Trinh – tân sinh viên lớp PB0812 vui vẻ :“Theo mình được biết thì sinh viên khóa mới chúng mình đã đăng ký tham gia hoạt động này rất đông. Tất cả chúng mình đều đang vô cùng háo hức và hồi hộp đợi đến ngày xuất quân, mang niềm vui cho các em có hoàn cảnh không may mắn…”

Đội lân của Ký túc xá FPoly Đà Nẵng hăng say luyện tập cho một chương trình đầy ý nghĩa đang chờ đợi phía trước

Nội dung chương trình Tết Trung thu cho trẻ em của FPoly Đà Nẵng:

Thời gian: ngày 28/9/2012 (13/8 Âm lịch).

– 13h30: Tập trung xuất phát tại FPoly Đà Nẵng đi Hòa Bắc, Hòa Ninh

– 17h30: Tập trung về FPoly Đà Nẵng.

Địa điểm: xã Hòa Bắc, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *