“Đêm ấm” – Chương trình từ thiện ý nghĩa dịp cuối năm

17:27 22/11/2019

60 phần quà gồm bánh mì, sữa đã được các sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng gửi trao đến các cô chú công nhân vệ sinh môi trường vào đêm 21/11/2019 vừa qua.

CLB Kỹ năng Sức trẻ FPoly (SYF) của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức trao 60 suất bánh mì và sữa cho các công nhân vệ sinh trên địa bàn TP. Đà Nẵng.
CLB Kỹ năng Sức trẻ FPoly (SYF) của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức trao 60 suất bánh mì và sữa cho các công nhân vệ sinh trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Đây là một hoạt động ý nghĩa của CLB Kỹ năng Sức trẻ FPoly (SYF) nhân dịp 20/11 , phần quà là bánh mì và sữa đã được sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức trao tận tay cho các công nhân vệ sinh ca 3 tại một số tuyến đường.

Để thực hiện những chương trình đầy ý nghĩa như thế này, các thành viên CLB SYF đã tiết kiệm những khoản chi tiêu nhỏ, kêu gọi quyên góp và phân công thành nhiều đội tham gia phân phát.

Là một thành viên tích cực tham gia vào chương trình, sinh viên Ngô Thị Ý Nhi – Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales hào hứng chia sẻ: “Sau hơn 03 ngày phát động và kêu gọi, CLB đã nhận được hơn 7 triệu đồng từ thầy cô và sinh viên. Các thành viên CLB sẽ tiếp tục duy trì chương trình “Đêm ấm” hàng tuần và sẽ đem nhiều phần quà ý nghĩa đến với các cô chú lao công và người lao động. Những món quà nhỏ cũng là lời cảm ơn của tập thể FPT Polytechnic đối với những người đã góp phần giữ gìn và bảo vệ môi trường sống của chúng ta”.

Các phần quà được trao tận tay đến cô chú công nhân vệ sinh môi trường tại các tuyến đường khu vực quận Hải Châu và Thanh Khê.

Sinh viên Lê Văn Anh Tú – chuyên ngành Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: Đây là một hoạt động nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa đối với các thành viên trong CLB. Với vai trò Chủ nhiệm CLB, mình luôn mong muốn tổ chức nhiều hoạt động mang tính cộng đồng, xã hội. Sự sẻ chia, lòng biết ơn, những giọt mồ hôi và nụ cười của các cô chú công nhân vệ sinh môi trường, của sinh viên FPoly là giá trị lớn nhất mà mình cảm nhận được thông qua hoạt động này”.

Niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt của các cô chú lao công khi đón nhận những tấm lòng của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Chương trình “Đêm ấm” đã thể hiện tấm lòng sẻ chia của sinh viên FPT Polytechnic với những người lao động vẫn ngày đêm thầm lặng làm đẹp cho đời. Hoạt động sẽ được tiếp tục diễn ra trong tháng 11 – 12/2019 tại các tuyến đường trong TP. Đà Nẵng.

Được biết, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng thường có rất nhiều hoạt động thiện nguyện định kỳ như: ra quân làm công tác dân vận, trao quà cho các hộ gia đình nghèo và trẻ nhỏ trong các chương trình “Mùa đông ấm”, “Cơm nụ cười giá yêu thương 2.000 đồng”, hiến máu nhân đạo… Bên cạnh đó là các hoạt động vệ sinh bảo vệ môi trường biển, han chế rác thải nhựa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *