Đêm nhạc “Thanh xuân đi qua” đầy màu sắc của chiến sĩ FPoly Đà Nẵng

14:57 29/12/2020

Vừa qua, tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh, hơn 400 sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ “Thanh xuân đi qua”.

Chương trình có sự góp mặt của các thầy cô ở trung tâm giáo dục quốc phòng

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Đình An – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, cùng địa diện lãnh đạo Trung tâm giáo dục quốc phòng an ninh và đông đảo sinh viên, cán bộ, giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Anh Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng tuyên bố lý do để mở màn chương trình “Thanh Xuân Đi Qua”

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ thể hiện tinh thần người lính như Hát mãi khúc quân hành, mashup 3 chú bộ đội, gửi anh xa nhớ,… các thành viên CLB nghệ thuật D.A.S cũng mang tới nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng. Bạn Ngô Thị Ý Nhi – Chủ nhiệm câu lạc bộ D.A.S chia sẻ: “Trước đến với đêm nhạc Đi qua thanh xuân, câu lạc bộ D.A.S đã tập luyện rất kỹ càng để đem đến cho các em chiến sĩ FPT Polytechnic những tiết mục đặc  sắc nhất, chuyên nghiệp nhất”.

Các chiến sĩ FPoly mang tới các tiết mục văn nghệ đậm màu áo link
CLB D.A.S mang tới tiết mục văn nghệ đầy màu sắc giáng sinh

Thầy Trương Thái – Trưởng Ban Đào tạo Trung tâm Giáo dục Quốc phòng chia sẻ: “Sinh viên của FPT Polytechnic đa số đều rất ngoan, các em chăm ngoan, lễ phép, có thái độ tích cực trong học tập. Mong rằng sau thời gian học tập tại đây, các em sẽ học được thêm nhiều điề bổ ích hỗ trợ cuộc sống của mình.

Những món quà nhỏ được ông già noel tặng cho các bạn sinh viên trong đêm nhạc

Để các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng thực sự có những giây phút đi qua thanh xuân đúng nghĩa, cuối chương trình, các bạn được tham gia một bữa tiệc âm nhạc sôi động đến từ DJ sôi động.

Các bạn đã có một đêm hết mình cũng với FPT Polytechnic Đà Nẵng

Kỳ học giáo dục quốc phòng không quá ngắn, không quá dài, nhưng đã để lại trong các bạn sinh viên những kỷ niệm khó quên. Trong kỳ học này, sẽ có những niềm vui, những nỗi buồn, những giọt nước mắt, nhưng nó sẽ thật ý nghĩa vì đã trở thành một phần thanh xuân của các bạn – Thanh xuân được bên nhau!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *