Điểm mặt “Ong vàng Poly” học kỳ Fall 2021 của FPT Polytechnic Tây Nguyên

10:33 18/03/2022

Sáng ngày 16/03/2022, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao giải “Ong vàng Poly”, tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong học tập và hoạt động phong trào tại cơ sở trong học kỳ Fall 2021

Các bạn sinh viên tham dự lễ trao thưởng Ong vàng kỳ Fall 2021

Trở thành hoạt động thường kỳ, Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức nhằm tuyên dương và vinh danh những tấm gương sinh viên xuất sắc nhất. Qua đó, nhà trường mong muốn nâng cao tinh thần chủ động trong học tập và tham gia hoạt động, phong trào xã hội của mỗi sinh viên.

Do tình hình dịch bệnh nên chương trình lễ trao giải Ong Vàng diễn ra nhanh gọn và tuân thủ đầy đủ nguyên tắc 5K. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Cô Trần Thị Thu Hằng ( Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên), cùng các giảng viên, cán bộ nhà trường đặc biệt là sự tham dự của hơn 30 bạn sinh viên đạt được thành tích xuất sắc trong học kỳ Fall 2021.

Mở đầu cho chương trình là tiết mục văn nghệ do bạn Vũ Việt Dũng (sinh viên ngành PR – Quan hệ công chúng Tổ chức sự kiện, thành viên của CLB nghệ thuật Fpoly Tây Nguyên) trình bày, đã mang tới không khí sôi động hơn cho buổi lễ.

Bạn Vũ Việt Dũng mở màn tiết mục văn nghệ cho chương trình

Khai mạc buổi lễ, Cô Trần Thị Thu Hằng  đã có đôi lời phát biểu động viên, khen ngợi tinh thần học tập của các bạn sinh viên đạt được thành tích cao trong học kỳ vừa qua. Bên cạnh đó cô cũng  nhấn mạnh với các bạn về việc phải luôn luôn cố gắng nỗ lực để có kết quả tốt hơn không chỉ trong trường học, mà có thể ứng dụng trong thực tếtại các doanh nghiệp đối với các bạn sinh viên đang có cơ hội làm việc tại doanh nghiệp.

Sau lời ngỏ tới các bạn sinh viên, cô Hằng đại diện đọc các quyết định khen thưởng dành cho các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ Fall 2021 vừa qua.

Cô Trẩn Thị Thu Hằng gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên

Cũng tại học kỳ Fall 2021 FPT Polytechnic Tây Nguyên, ngoài vị trí Ong vàng, cơ sở còn khen tặng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt trong đó  có 32 sinh viên đạt thành tích xuất sắc, 2 giải thưởng cho các sinh viên có thành tích hoạt động phong trào và CLB bóng đá là CLB đạt được thành tích nổi trội trong suốt học kỳ qua.

Thầy Võ Phúc Thiện ( giảng viên bộ môn kinh tế) tặng bằng khen chụp hình lưu niệm với sinh viên

Chia sẻ về cảm xúc vui vẻ  của mình, bạn Nguyễn Thị Bích Nhung (sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm) xúc động cho biết : “Mình cảm thấy rất vinh dự khi được đứng đây để nhận danh hiệu cao quý này. Giải thưởng “Ong vàng Poly” là nỗ lực cố gắng không chỉ của bản thân mình mà nó còn là sự ủng hộ rất lớn của gia đình, bạn bè và thầy cô, những người luôn ở bên cạnh động viên mỗi khi mình gặp khó khăn. Mình muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất mình hi vọng đây sẽ là động lực để mình tiếp tục cố gắng phấn đấu cho những học kỳ tiếp theo”.

Cô Trần Thị Thu Hằng trao giải Ong vàng cho nữ sinh có thành tích học tập tốt nhất kỳ Fall 2021

Qua 10 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tự hào vì lớp lớp sinh viên trưởng thành và ra trường mỗi năm. Sinh viên FPT Polytechnic luôn chủ động, sáng tạo và tích cực trong mọi công tác. Một lần nữa chúc mừng thầy trò trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã gặt hái được những “trái ngọt” sau 1 học kỳ cố gắng.

Một số hình ảnh khác của lễ trao giải

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *