ĐN – Ấm áp Tết trung thu cho trẻ em vùng xa

18:30 29/09/2012

Chiều ngày 28/09/2012, FPoly Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em tại hai xã miền núi Hòa Bắc và Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

1.      Rộn ràng tại Trường Tiểu học Hòa Bắc

13h chiều. Gần 200 sinh viên FPoly Đà Nẵng đã tập trung đầy đủ tại trường để bắt đầu hành trình đến với những trẻ em nghèo đang chờ đợi một Tết trung thu ý nghĩa.

Hành trình đến với trẻ em hai xã Hòa Bắc, Hòa Ninh của sinh viên FPoly Đà Nẵng

Ngay khi đến với Trường Tiểu học Hòa Bắc, tất cả sinh viên đã nhanh chóng trang trí sân khấu, chuẩn bị ghế ngồi để đón các em và mời các bậc phụ huynh, bà con trong xã đến dự.

Đội Flashmob Poly biểu diễn mở màn trong sự hào hứng, phấn khích của tất cả các em nhỏ. Mặc dù trời đổ mưa nhưng những điệu nhảy sôi động, những tiếng hò reo vui mừng, cả những tràng vỗ tay không dứt đã khiến cho không khí trở nên sôi động mà ấm áp, thân thương đến lạ kỳ.

Nhìn những gương mặt rạng rỡ nụ cười của các em nhỏ, ai cũng thấy ấm lòng.

Tiết mục flashmob sôi động lôi cuốn các em nhỏ

Câu chuyện Sự tích Hằng Nga vừa quen vừa lạ qua giọng kể chuyện và minh họa của sinh viên FPoly Đà Nẵng. Những tiết mục đặc sắc như Beat – box Trống Cơm, những bài đồng ca, đặc biệt là màn màn múa lân đã đem Trung thu thực sự đến với các em thiếu nhi xã Hòa Bắc.

Thầy Lê Văn Duẫn – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng trao quà cho các em thiếu nhi trong nụ cười rạng rỡ

Kết thúc chương trình, thầy Lê Văn Duẫn – Giám đốc FPoly  Đà Nẵng cùng các thầy cô Trường tiểu học Hòa Bắc và các bạn sinh viên đã trao hơn 200 suất quà cho các em học sinh của trường và các em nhỏ của xã.

Nụ cười hạnh phúc của các em có lẽ là món quà lớn nhất đáp lại tình cảm của các thầy cô và sinh viên FPoly Đà Nẵng khi tạm biệt trường.

2.      Tưng bừng tại trường Tiểu học Hòa Ninh

15h30. “Đêm hội trăng rằm” đến với các em nhỏ tại xã Hòa Ninh.

Các em nhỏ tại xã Hòa Ninh quây quần trong khuôn viên sân trường cùng sinh viên Poly

Những bài hát quen thuộc được cất lên, hòa vang tiếng ca của sinh viên FPoly Đà Nẵng và các em nhỏ.

Tiết mục múa lân đã khiến cả sân trường ngập trong tiếng trống rộn ràng. Đội lân Ký túc xá FPoly Đà Nẵng với sự chuẩn bị chu đáo nhất đã mang đến màn múa sôi động, đầy kỹ thuật và cũng vô cùng hài hước với hình ảnh Ông Địa và Tôn Ngộ Không.

Cả sân trường rộn vang  những nụ cười hồn nhiên, tươi sáng.

Màn múa lân đẹp mắt của đội lân Ký túc xá FPoly Đà Nẵng

Tiếng trống lân rộn ràng đã khiến cho Tết trung thu đến sớm trở nên đầy ấm áp và trọn vẹn.

“Đây là lần đầu tiên cháu cùng các bạn ở trường có một Tết trung thu vui như thế này đấy ạ…” – bé Nguyễn Thị Như, lớp 4 cười tươi. Còn đối với mỗi bạn sinh viên FPoly Đà Nẵng, tình cảm của các em nhỏ, của bà con hai xã thật sự là kỷ niệm khó quên nhất.

Cảm ơn các bạn sinh viên tình nguyện FPoly Đà Nẵng đã mang đến cái Tết trung thu ấm áp, đầy nghĩa tình cho các em nhỏ vùng xa.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của chương trình “Đêm hội trăng rằm” do sinh viên FPoly Đà Nẵng tổ chức trong ngày 28/09/2012 tại xã Hòa Bắc, xã Hòa Ninh, Đà Nẵng.

 

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

1 bình luận trong “ĐN – Ấm áp Tết trung thu cho trẻ em vùng xa

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *