ĐN – CBNV, Sinh viên FPT Polytechnic tham gia hội diễn Sao chổi miền Trung

14:57 10/05/2017

Từ ngày 12/5 – 24/5/2017, cán bộ nhân viên và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tham gia hội diễn Sao chổi miền Trung.

Hội diễn Sao chổi FPT miền Trung năm nay sẽ chứng kiến nhiều phần so tài khác nhau theo hình thức cặp đôi với chủ đề “HI13 – Kỷ niệm 13 năm thành lập FPT Đà Nẵng”. Đêm nhạc được khán giả FPT miền Trung mong đợi nhất sẽ có 5 đơn vị tham gia gồm: FPT Software, FPT Telecom, FPT Retail, FPT Trading và Tổ chức Giáo dục FPT (FE).

Sinh viên Hoàng Văn Hải và Lê Thị Yến Nhi của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tham dự phần thi "Cặp đôi hoàn hảo" hội thi Sao chổi miền Trung 2017.
Sinh viên Hoàng Văn Hải và Lê Thị Yến Nhi của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tham dự phần thi “Cặp đôi hoàn hảo” hội thi Sao chổi miền Trung 2017.

Các đội sẽ tranh tài ở nội dung: Gương mặt thân quen, Cặp đôi hoàn hảo và Đêm chung kết xếp hạng. Cụ thể, ở nội dung Gương mặt thân quen, 5 đơn vị sẽ bốc thăm 5 video ca nhạc về thể loại nhạc dân ca, bolero, cách mạng, dance và pop/ballad. Các đơn vị sẽ trình diễn trên sân khấu theo video đã được bốc thăm.

Phần thi Cặp đôi hoàn hảo gồm hai phần là Sống ảo và Teambuilding, dự kiến thực hiện tại Club House, FCity Đà Nẵng vào ngày 20/5. Đại diện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia hội thi có hai sinh viên là Hoàng Văn Hải và Lê Thị Yến Nhi.

Chia sẻ trước ngày diễn ra các phần thi chính thức, Lê Thị Yến Nhi – chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Đây thực sự là một sân chơi lý thú không chỉ dành cho CBNV mà còn là cơ hội để sinh viên FPT Polytechnic thể hiện mình. Ở vòng thi “sống ảo”, mình và bạn Hoàng Văn Hải sẽ cùng thử sức bằng những tấm hình dễ thương nhưng vẫn truyền tải đầy đủ nội dung thông điệp do BTC đưa ra. Mình hy vọng sẽ nhận được lượt bình chọn cao để tiếp tục thử sức ở các phần thi sau”.

Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra ngày 24/5 tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng, với sự tham gia của 10 cặp đôi xuất sắc. Các cặp đôi sẽ trải qua hai vòng thi trang phục và năng khiếu. Ban giám khảo tiếp tục chọn ra 5 cặp vào phần thi ứng xử để tìm ra cặp đôi quán quân.

CBNV và sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tích cực tập luyện cho tiết mục "Tàu về quê hương" tham gia họi diễn Sao chổi miền Trung.
CBNV và sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tích cực tập luyện cho tiết mục “Tàu về quê hương” tham gia hội diễn Sao chổi miền Trung.

Là một thành viên tham gia phần thi Gương mặt thân quen, anh Phan Minh Dương – Cán bộ P. CTSV, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng hào hứng chia sẻ: “Hiện tại, mình cùng các bạn nam sinh viên của FPT Polytechnic đang tập luyện cho tiết mục hát múa “Tàu về quê hương”. Những buổi tập luyện sau giờ làm việc tuy có chút mệt nhưng mọi người đều phấn khởi để chuẩn bị tốt nhất cho tiết mục dự thi của đơn vị”.

Năm 2016, Hội diễn Sao chổi miền Trung có chủ đề “Vũ khúc trùng dương”. Mỗi đơn vị tham gia biểu diễn hai tiết mục nhảy. Tiết mục đầu tiên bắt buộc một người FPT nhảy với vũ công. Ở nội dung thi thứ hai, đơn vị biểu diễn theo nhóm. Trong đêm chung kết tại Nhà hát Trưng Vương, FPT Software đã xuất sắc vượt qua các đơn vị để trở thành Quán quân Sao chổi.

Được bắt đầu tổ chức từ năm 2005, Hội diễn Sao chổi đã trở thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho CBNV, sinh viên đang làm việc, học tập tại FPT khám phá bản thân, thể hiện và chinh phục bằng chính tài năng của mình. Đồng thời, chương trình duy trì và thúc đẩy hoạt động phát triển cá nhân toàn diện của CBNV, sinh viên FPT.

Đăng Kí học Fpoly 2021