ĐN – Cháy vé tranh tài “Ai là triệu phú” FPT

10:58 25/10/2012

Diễn ra vào 18h, ngày 25/10/2012, phiên bản gameshow “Ai là triệu phú” được tổ chức dành cho tất cả cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học FPT và FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, “Ai là triệu phú” phiên bản “FPT” hiện đã “cháy vé” tham gia chương trình. Các bạn sinh viên đang vô cùng háo hức để bắt đầu tham gia game show đầy hấp dẫn này.

Tại gameshow, tất cả người chơi sẽ cùng nhau trải qua các vòng chơi đấu loại để chọn ra người chơi chính, ngồi trên ghế nóng.

Ngay đầu chương trình, tất cả người chơi sẽ dùng laptop cùng trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm trên ứng dụng CMS trong thời gian 10 phút. 10 người chơi trả lời đúng và nhanh nhất sẽ tham gia chơi vòng 2.

Tại vòng 2 – Trả lời nhanh chọn người chơi chính: 10 người chơi sẽ dùng laptop cùng trả lời một câu hỏi thử thách trong giới hạn thời gian 30 giây. Người chơi trả lời đúng và nhanh nhất sẽ trở thành người chơi chính thức của chương trình.

Cuối cùng là vòng chơi ghế nóng. Người chơi chính sẽ trả lời trực tiếp lần lượt 15 câu hỏi với mức độ dễ khó khác nhau với 4 sự trợ giúp đắc lực là 50/50, Gọi điện thoại cho người thân, Hỏi ý kiến khán giả, và Google Seach.

Ứng với mỗi câu trả lời đúng số tiền thưởng sẽ tăng lên và giải thưởng cao nhất sẽ là 1.500.000đ/1 người chơi.

Thời gian: 18h00, ngày 25 tháng 10 năm 2012

Địa điểm: Hội trường 114 – Đại học FPT Đà Nẵng.

 

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *