ĐN – Cặp đôi hoàn hảo của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tại Sao chổi 2017

18:05 22/05/2017

Vượt qua vòng thi Sống ảo của “Cặp đôi hoàn hảo” tại Hội diễn Sao chổi miền Trung , 2 sinh viên Hoàng Văn Hải và Lê Thị Yến Nhi đại diện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tiếp tục trải nghiệm những thử thách trong vòng thi Teambuilding diễn ra tại Club House, FCity Đà Nẵng vào ngày 20/5/2017.

Các cặp đôi của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng lắng nghe nội quy các phần chơi.
Các cặp đôi của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng lắng nghe nội quy các phần chơi.

Trước khi bước vào hành trình của phần thi Teambuilding – phần thi tính điểm đầu tiên, Ban tổ chức tiến hành điểm danh và công bố một số nội quy, nội dung thi. Ngoài các thí sinh thi Cặp đôi hoàn hảo, mỗi đơn vị đều có cán bộ Tổng hội đồng hành cùng.

Hoàng Văn Hải và Lê Thị Yến Nhi là 2 đại diện của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Hoàng Văn Hải và Lê Thị Yến Nhi là 2 đại diện của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Các cặp đôi tham gia Hội diễn Sao Chổi miền Trung đều sở hữu những điểm mạnh và phong cách khác nhau, thể hiện đúng phẩm chất người FPT.

Hoàng Văn Hải và Lê Thị Yến Nhi là cặp duy nhất tham gia Hội diễn với tư cách đại diện cho Tổ chức Giáo dục FPT (FE).

Hai bạn luyện tập các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị bước vào cuộc thi.
Hai bạn luyện tập các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị bước vào cuộc thi.

Phần tranh tài đầu tiên là Ống kính vui vẻ với nội dung yêu cầu giới thiệu về Khu đô thị FPT. Mỗi cặp đôi tự đạo diễn và quay phim một đoạn video không quá 2 phút. Tất cả video được Ban giám khảo chấm điểm và công bố sau khi kết thúc chương trình Teambuilding.

Phần thi tiếp theo là Xếp hình. Trong đó, mỗi cặp đôi được nhận một bức ảnh có hình sẵn và  cặp đôi phải thực hiện được tư thế giống như hình đã nhận. Mỗi cặp đôi có 1 phút để hội ý và 10 giây để thực hiện động tác. Yêu cầu của phần thi phải đúng từ tư thế, tay, chân, biểu cảm…

Cặp đôi của FPT Polytechnic tham gia phần thi tập thể.
Cặp đôi của FPT Polytechnic tham gia phần thi tập thể.

Kết thúc 2 phần thi đầu tiên, 9 cặp đôi giải lao và thay đồ để bước vào nội dung Game trượt trên thảm. Ban tổ chức chuẩn bị một tấm thảm bạc dài và hẹp và cho xà phòng lên trên thảm. Nhiệm vụ của họ là trượt lên tấm thảm để tiến về xô nước có quả chuối bên trong và dùng miệng ngậm trái chuối để di chuyển. Hai người lần lượt thực hiện và ăn hết 2 quả chuối.

Hai bạn phối hợp rất ăn ý.
Hai bạn phối hợp rất ăn ý.

9 cặp đôi tiếp tục bước vào nội dung Ghép chữ FPT bằng bia. Ban tổ chức chuẩn bị rất nhiều bia sẵn dưới hồ bơi. Nhiệm vụ các đội là bơi xuống hồ và lấy những lon bia lên bờ để xếp thành chữ FPT.

anh-1-6

Chặng cuối cùng các đội phải di chuyển bằng xe đạp để vượt qua những chướng ngại vật và giải mật thư với những con số được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Nhiệm vụ cặp đôi tìm 4 bảng chữ số có thể cộng lại bằng 10.000. Đội tìm được 4 bảng đầu tiên sẽ di chuyển về trạm với yêu cầu người ngồi sau phải thắp một cây nến và không để tắt.

anh-1-10

Mang đúng tinh thần sinh viên, Văn Hải và Yến Nhi đã tạo làn gió mới với những phần thi hồn nhiên, vui vẻ và không một chút toan tính. Không thực sự vượt trội nhưng cặp sinh viên ít nhiều chứng tỏ được bản lĩnh và khiến anh chị đi trước phải dè chừng trong đêm chung kết.

Để tìm ra cặp đôi giành chiến thắng, ngoài điểm phần thi Teambuilding được tính hệ số 1, cặp đôi còn thi năng khiếu với hệ số điểm 2,5.

anh-1-5

Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra ngày 24/5 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng với sự tham gia của 09 cặp đôi xuất sắc. Tại đây, các căp đôi chỉ còn 2 phần thi trước mắt là thi trang phục và năng khiếu. Ban giám khảo tiếp tục chọn ra 5 cặp vào phần thi ứng xử để tìm ra cặp đôi quán quân.

Cũng trong đêm chung kết ngày 24/5/2017, người FPT sẽ tranh tài ở hạng mục Gương mặt thân quen. 5 đơn vị gồm FPT Software, FPT Telecom, FPT Retail, FPT Trading và Tổ chức Giáo dục FPT (FE) sẽ tranh tài ở 5 thể loại ca nhạc.

Mỗi đơn vị bốc thăm một video ca nhạc và bắt chước trình diễn trên sân khấu Nhà hát Trưng Vương trong đêm chung kết. Cụ thể, FPT Telecom sẽ trình diễn thể loại nhạc Dân ca; FE thể loại Bolero; FPT Trading nhạc Cách mạng; FPT Retail là nhạc Dance và FPT Software đảm nhận Pop/Ballad.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *