ĐN – Tân sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng hoàn thành tuần định hướng

9:47 10/07/2017

Ngày 07/7/2017 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức tuần định hướng và hoàn tất thủ tục nhập học cho sinh viên khóa 13.3.1 tại 137 Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Để tạo hứng khởi và truyền lửa cho các tân sinh viên, mở đầu buổi định hướng, anh Phan Minh Dương – Cán bộ Phòng Công tác sinh viên – Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức một số trò chơi nhỏ. “Thông qua các mini game này, tôi hy vọng các tân sinh viên có thể nhanh chóng làm quen và kết nối được với những người bạn mới. Một số trò chơi được xây dựng theo mô hình nhóm nhằm kích thích giác quan, sự nhanh nhẹn, đồng thời giúp các bạn tìm ra được mục tiêu của bản thân khi đến với Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Điều này rất quan trọng để các bạn không đi lệch hướng, có ý thức và luôn cố gắng để đạt được những mục tiêu do chính bản thân mình đặt ra” – anh Dương chia sẻ về phần gặp gỡ đầu tiên với tân sinh viên.

Tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phấn khởi tham gia các trò chơi nhỏ tại tuần định hướng.

Sau phần Warm-up đầy sôi động, sinh viên được chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng Công tác sinh viên hướng dẫn một số thủ tục như: phát sổ tay sinh viên, cấp đồng phục, tài liệu học tập…

Nói về ý nghĩa của tuần định hướng với các tân sinh viên, chị Thiên Ngân cho biết: “Bên cạnh những giấy tờ thủ tục, các tân sinh viên khóa mới sẽ được hướng dẫn về phương pháp học cũng như quy chế đào tạo của nhà trường. Đây là những thông tin cần thiết để các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới tại Cao đẳng FPT Polytechnic”.

Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng giới thiệu về môi trường học tập tại FPoly.

Tiếp đó, thầy Nguyễn Khánh – Phó giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có phần giới thiệu về môi trường học tập tại FPoly. Ngoài ra, sinh viên còn được lắng nghe về những triết lý và phương pháp đào tạo mà nhà trường đang hướng tới. Ở Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên là người làm chủ kiến thức và nhà trường chỉ đào tạo những gì doanh nghiệp, nhà tuyển dụng cần.

Em Cao Thị Thanh Thảo, tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng hồ hởi cho biết: “Tham gia buổi định hướng, em được các thầy cô hướng dẫn rất nhiệt tình và cụ thể. Phần giới thiệu của thầy Nguyễn Khánh giúp em biết nhiều hơn về trường, triết lí Thực học – Thực nghiệp là điều em mong muốn, bởi được học theo niềm đam mê và khi ra trường được làm ngành nghề mà mình mong ước là mục tiêu của hầu hết sinh viên. Vì vậy em càng an tâm và vững tin hơn khi chọn Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng để theo học”.

Cùng ngày, các tân sinh viên được làm quen với việc sử dụng hệ thống thông tin tại trường như tài khoản email, hệ thống quản trị học tập LMS, AP, diễn đàn sinh viên, Group facebook. Bên cạnh đó, tất cả các sinh viên có nhu cầu ở ký túc xá đều được nhà trường tạo điều kiện tốt nhất, đáp ứng tối đa cho việc học tập của các bạn.

Đặc biệt, đợt nhập học của tân sinh viên khóa 13.3.1 cũng trùng khớp với thời gian sắp diễn ra sự kiện chào mừng sinh nhật “Cao đẳng FPT Polytechnic – 6 năm một chặng đường”. Đây cũng là dịp để các bạn tân sinh viên tham gia vào các hoạt động thú vị của nhà trường, tăng cường giao lưu học hỏi với các anh chị khóa trên, giúp các em sớm hòa nhập với môi trường mới.

Cùng chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 13.3.1 đến với Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Chúc cho các bạn tân sinh viên gặt hái được nhiều thành công trong học tập!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *