DN95_Hồng My_12C4 THPT Lương Thế Vinh_Quảng Ngãi

21:41 26/04/2019

Chúng tôi năm đó cứ tưởng rằng đời chỉ có tương phùng lại không ngờ hóa ra còn có bỏ lỡ ,tiếc nuối cả những thứ không thể vãn hồi.

Ba năm vô tư và tươi mới nhất cuộc đời con người, giờ sắp phải chia xa, không thể không khiến người ta bâng khuâng, luyến tiếc. Trong giờ phút nghe tiếng trống bế giảng vang lên, không còn những khoảng cách, những lo lắng về thi cử, mọi giận hờn đều bay biến. 

Tất cả sắp chỉ còn là kỷ niệm! Hè này là hè cuối rồi. Chút nữa thôi, mình cũng như tất cả các bạn 12 khác phải tạm biệt thời học sinh, tạm biệt thầy cô yêu dấu với nhiều kỷ niệm đáng nhớ để chuẩn bị bước vào kỳ thi cam go, lựa chọn mới cho con đường đời của mình.

Những nụ cười vẫn hồn nhiên đong đầy thêm giọt nước mắt đầy lưu luyến. Dòng lưu bút vội vàng thơm mùi mực. Cánh phượng hồng xếp vội thành dòng chữ “Nhớ mãi nhé!”. Những ước mơ và yêu thương bịn rịn dành cho nhau trong giây phút cùng ký tên lên áo… Khoảnh khắc này nào ai quên được?

Mai đây trên đường đời, nếu còn được gặp lại, chúng mình sẽ cùng lật giở từng trang ký ức này nhé! Để thấy mình đã sống, đã đi qua thời học sinh đẹp đẽ và ý nghĩa đến nhường nào.

Tạm biệt nhé tuổi học trò mến yêu………. mãi yêu 12C4!

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *