Doanh nghiệp đặt nhiều kỳ vọng vào sinh viên FPT Polytechnic

9:22 16/09/2019

Với chất lượng đào tạo nhân lực ngày càng được khẳng định trên thị trường việc làm tại khu vực Tây Nguyên, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên để đặt hàng lực lượng lao động ngay từ khi sinh viên còn đang theo học tại cơ sở.

Công ty Vietstar treo giải thưởng đặc biệt dành cho sinh viên thực tập
Công ty Vietstar treo giải thưởng đặc biệt dành cho sinh viên thực tập

Là một trong những đơn vị kinh doanh hàng đầu về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, Công ty TNHH TMDV Hoành Tân Phát luôn mong muốn tìm kiếm những nhân viên có năng lực, đặc biệt sau khi làm việc với một số đối tác từng là sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, lãnh đạo công ty vô cùng hài lòng nên mong muốn mở rộng và tuyển dụng sinh viên được đào tạo từ cơ sở. Biết được sắp tới, sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing Sales, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ bước vào kỳ thực tập, công ty đã đặt hàng hai dự án dành cho các bạn sinh viên, trong đó có Dự án 1 là Nghiên cứu thị trường và xây dựng chiến lược Marketing; Dự án 2 là nghiên cứu, đánh giá hành vi khách hàng và quản trị mối quan hệ khách hàng. Nếu hai dự án thành công thì công ty sẽ áp dụng vào thực tiễn hoạt động của đơn vị và sinh viên sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Theo anh Đỗ Thạc Hoành – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Hoành Tân Phát chia sẻ: “Do công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên thường xuyên thực hiện các kế hoạch, chiến lược mới, đặc biệt là dịch vụ liên quan đến khách hàng. Đây là lần đầu tiên đơn vị hợp tác với Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, tôi hy vọng sẽ có được kết quả tốt đúng như những gì đã kỳ vọng”

Anh Hoành - Đại diện công ty trực tiếp chia sẻ dự án với sinh viên
Anh Hoành – Đại diện công ty trực tiếp chia sẻ dự án với sinh viên

Cô Trần Thị Thu Hằng – Chủ nhiệm môn Kinh tế cho rằng: “Đây là một cơ hội rất tốt đối với các bạn sinh viên, vì việc thực tập dựa trên một dự án thực tế có thể áp dụng vào thực tiễn sẽ giúp cho các bạn có được nhiều kiến thức, trải nghiệm cũng như cách để giải quyết những khó khăn khi làm việc ”. Không chỉ riêng công ty Hoành Tân Phát mà nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng đặt kỳ vọng rất lớn vào các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên trong các đợt thực tập, với nhiều giải thưởng nhằm động viên tinh thần của các bạn như lời “tiết lộ” của anh Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc công ty TNHH TMDV Vietstar.

Doanh nghiệp đặt nhiều kỳ vọng vào các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic
Doanh nghiệp đặt nhiều kỳ vọng vào các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Đây là đợt thực tập bắt buộc đầu tiên dành cho tất cả sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong năm 2019. Việc thực tập tại doanh nghiệp sẽ tiến hành song song khi sinh viên tham gia làm dự án tốt nghiệp, theo đó, sinh viên khoá 13.3 sẽ không tham gia thi tốt nghiệp như các khoá trước đây, thay vào đó là các bạn bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Ngoài các môn điều kiện thì quá trình thực tập của các sinh viên rất quan trọng, sinh viên cần có giấy xác nhận đạt thực tập doanh nghiệp của các đơn vị mới đủ điều kiện tham gia bảo vệ dự án tốt nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *