Đông đảo doanh nghiệp tham dự Lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp của sinh viên FPoly Tây Nguyên

18:02 23/12/2020

Trong 2 ngày 21-22/12 vừa qua, sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính Thiết bị di động,  QTDN – Marketing Sales và Thiết kế Đồ họa – Mỹ thuật Đa phương tiện của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chính thức bước vào đợt bảo vệ dự án tốt nghiệp cuối cùng.

Các thành viên hội đồng và sinh viên tham gia bảo vệ có mặt từ rất sớm

Lễ bảo vệ Đồ án diễn ra trong không khí trang nghiêm và long trọng, tham gia hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp 2020 có đông đảo thầy cô giáo cùng các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

                             Doanh nghiệp tham dự và tặng hoa sinh viên trước buổi bảo vệ

Đặc biệt sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp như Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT Đắk Lắk, Công ty Cổ phần Vỏ Xe Năm Châu Duy Nhất, công ty Bất Động Sản Nhật Nam, Công ty TNHH Năng Lượng Tân Việt Mỹ, Công ty TNHH dịch vụ và quảng cáo Sunny Đắk Lắk, Công ty TNHH Cân Điện Tử Quốc Hưng, Công ty TNHH sản xuất giấy Chúc Nghĩa, Fit24g Gym And Yoga Center.… là các đơn vị mà sinh viên thực tập. Sự góp mặt của các đơn vị doanh nghiệp là lời động viên và kích lệ tinh thần cho sinh viên trong buổi bảo vệ quan trọng này.

Sinh viên tham gia bảo vệ đồ án Tốt nghiệp

Mở đầu cho buổi bảo vệ các bạn sinh viên của các nhóm lần lượt trình bày các đề tài liên quan đến chuyên ngành mà mình đã học và trình bày về những đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp mà mình thực tập. Tất cả các đề tài của dự án đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, chính vì vậy, để hoàn thành dự án tất cả các bạn sinh viên phải nỗ lực cố gắng và chuẩn bị kỹ càng, đầu tư,nghiên cứu đầy đủ để có thể ứng dụng vào thực tế đối với đơn vị.

Chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện dự án, bạn Võ Trọng Nhân – Sinh viên ngành QTDN – Marketing Sales cho biết: “Để có thể hoàn thành dự án kéo dài gần 2 tháng cả nhóm em đã phải làm việc rất nhiều, lên lên kế hoạch dự án, khảo sát thật tế, phân tích xử lý dữ liệu, đưa ra giải phép đề xuất công ty …sợ nhất là trong quá trình thực hiện dự án do kinh nghiệm chưa nhiều nên hay gặp phải những vấn đề liên quan đến giao tiếp nên cả nhóm cũng học được rất nhiều bài học thiết thực, tuy vẫn còn nhiều vấn đề chưa được hài lòng nhưng nhóm em thật sự đã rất nỗ lực cố gắng”.

Doanh nghiệp nhận xét về dự án tốt nghiệp của sinh viên

Tham dự buổi bảo vệ đồ án của sinh viên chị Bùi Minh Phương – Đại diện đơn vị VNPT Đắk Lắk đã có những nhận xét rất thiết thực dành cho sinh viên: “Dù thời gian làm việc với các bạn không nhiều, nhưng tôi nhận thấy các bạn rất nhiệt tình và chăm chỉ trong quá trình làm việc. Đây là đức tính đáng quý và cần phải có đối với các bạn sinh viên khi chưa có nhiều kinh nghiệm”.

Cô Trần Minh Thiện – Giảng viên chuyên ngành Kinh tế  là một trong những giảng viên trực tiếp dìu dắt và hướng dẫn các bạn trong suốt những năm tháng học tập tại trường, cũng như quá trình làm đồ án, cô chia sẻ: “Với lượng kiến thức được trang bị đầy đủ về chuyên môn, cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm dự án cô nghĩ các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Mặc dù vẫn còn có những điều chưa thật sự hoàn hảo nhưng cô mong tất cả các bạn đều thành công trên con đường phía trước”.

Cũng có mặt trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên, cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng gửi lời động viên và chúc mừng đến các bạn sinh viên vì đã đi đến chặng cuối cùng của hành trình 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây nguyên.

 

                                     Doanh nghiệp chụp hình lưu niệm cùng sinh viên sau buổi bảo vệ

Ngày 23 – 24/12 này sẽ là buổi bảo vệ của sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm và TMĐT – Marketing Digital, Thiết kế Đồ hoạ – Mỹ thuật Đa phương tiện, Digital Marketing.

Một số hình ảnh khác của buổi bảo vệ:

Đại diện doanh nghiệp cũng có nhiều nhận xét về dự án của sinh viên sau khi trình bày

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *