FE bội thu giải thưởng tại Sao chổi FPT miền Trung 2019

8:21 17/06/2019

Góp sức mình vào thành công chung của Sao chổi FPT miền Trung 2019, 3 tiết mục “Khát vọng thu”, “Vũ khúc đông” và “Tết đoàn viên” trong đêm diễn tối ngày 13/6/2019 do cán bộ nhân viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng biểu diễn lần đầu tiên bội thu các hạng mục giải thưởng tại hội diễn.

Hội diễn Sao chổi diễn ra vào đêm 13/6/2019 tại nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng
Hội diễn Sao chổi diễn ra vào đêm 13/6/2019 tại nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng

Hội diễn Sao chổi miền Trung 2019 với chủ đề “Linh hồn của mùa” (Soul of Seasons) quy tụ 8 đội dự thi gồm: FPT Software, FPT DPS, FPT Telecom, FPT Retail, FPT Liên quân cùng 3 đội FPT Edu. Với chủ đề “Linh hồn của mùa”, người FPT tại miền Trung đã “vẽ” nên bức tranh nghệ thuật nhiều màu sắc, thăng hoa và đầy cảm xúc dựa trên cảm hứng của Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Phát biểu khai mạc chương trình, anh Huỳnh Tấn Châu – Giám đốc Khối văn phòng FPT Edu cơ sở Đà Nẵng cho biết: “Các thế hệ người FPT luôn coi trọng tầm quan trọng của những chương trình văn nghệ. Nó giúp CBNV, sinh viên vượt qua tất cả khó khăn, giúp mọi người đoàn kết, gắn bó và khác biệt hơn so với các doanh nghiệp khác. Đêm nhạc dù có tên gọi hay chủ đề gì đi chăng nữa nó cũng sẽ giúp kết nối người FPT lại với nhau, tạo thành một sợi dây xuyên suốt. Tôi tin tưởng sân chơi có sức ảnh hưởng và lan tỏa lớn để mỗi người FPT ngày càng cống hiến và đóng góp cho sự phát triển về tinh thần và vật chất của tập thể.”

Các tiết mục của Tổ chức giáo dục FPT Edu đa dạng màu sắc.

Bộ tứ Ban giám khảo gồm có chị Vũ Thị Vân Hải – Phó Ban Văn hóa – Đoàn thể FPT, anh Thái Sơn Beatbox, nhạc sĩ Trương Quý Hải – Ban Văn hóa – Đoàn thể FPT và giảng viên thanh nhạc Nguyễn Anh Tuấn – Phó đoàn ca múa nhạc Quân khu 5. Các tiết mục đạt giải được Ban giám khảo chấm điểm dựa trên các tiêu chí: chuyên môn (hát, múa, nhảy, khiêu vũ), dàn dựng ý tưởng (kịch bản sân khấu, biên đạo, đúng chủ đề), hiệu ứng và trang phục (đạo cụ, bối cảnh).

Hình ảnh trong tiết mục “Tết đoàn viên” của CBNV, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Tại đêm diễn, Tổ chức giáo dục FPT Education trong đó có sự tham gia của cán bộ nhân viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã đem đến 03 tiết mục “Khát vọng thu”, “Vũ khúc đông” và “Tết đoàn viên”. Các đơn vị khác là FPT Software, FPT DPS, FPT Telecom, FPT Retail lần lượt trình diễn các tiết mục “Những mùa xuân rực rỡ”, “Dance Autumn”, “Mash up Nóng”.

Chị Võ Thị Châu Đoan – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Sao chổi 2019 là một mùa bội thu của không chỉ riêng CBNV, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng mà còn của cả tập thể FE nói chung. Lần đầu tiên FE có số lượng tiết mục trình diễn nhiều nhất tại Sao chổi miền Trung. Đây thực sự là cơ hội để cán bộ nhân viên các đơn vị FPT giao lưu, học hỏi, là dịp để sinh viên phát triển năng khiếu bản thân, hiểu hơn về nét đẹp văn hóa FPT”.

Chung cuộc, FPT Software trở thành Quán quân của Sao Chổi miền Trung 2019. Trong khi đó, FPT Edu 3 và FPT Telecom lần lượt giành Á quân 2 và Á quân 1. Hạng mục giải Cống hiến, Triển vọng, Tài năng và Phong cách lần lượt thuộc về FPT Edu 2, FPT Edu 1, FPT DPS và FPT Retail. Trung Tín (ĐH Greenwich (Việt Nam)) và Quỳnh Ngân (FPT Software) giành giải Nam và Nữ thí sinh xuất sắc của sân chơi.

Là hoạt động được tổ chức thường niên, hội diễn Sao chổi là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ nhân viên, sinh viên FPT khám phá bản thân, thể hiện văn hoá và chinh phục khán giả bằng chính tài năng của mình. Đồng thời, chương trình duy trì và thúc đẩy hoạt động phát triển cá nhân toàn diện của cán bộ nhân viên, sinh viên FPT.

Tiết mục “Tết đoàn viên” do CBNV, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng biểu diễn tại đây

Tổng hợp các tiết mục trong hội diễn Sao chổi miền Trung 2019 tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *