FPoly Cần Thơ: Khai mạc giải bóng đá sinh viên “The cup” 2021

15:29 15/01/2021

Ngày 13/1/2021 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức buổi khai mạc The Cup 2021, giải bóng đá và bóng chuyền nam mở rộng với 4 bảng thi.

Nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần thể thao và giảm căng thẳng trong học tập. Cao đẳng FPT Polytechnic phối hợp tổ chức giải bóng đá giao hữu với nhiều đơn vị trên địa bàn thành phố. Tham dự lễ khai mạc có ông Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, các cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Phát biểu tại lễ khai mạc giải đấu, ông Trần Lý Anh Tuấn cho biết: “Tôi rất vui khi được đến đây tham dự và xem các bạn thi đấu. Chúc cho các cầu thủ thi đấu hết mình và giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp”. 

Cup và cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Theo đó, từ ngày 13/01, các đội sẽ bước vào giải đấu theo cách thức vòng tròn tính điểm, các đội nhất – nhì bảng sẽ bước tiếp vào vòng chung kết.

Các đội tuyển thủ đang tiến hành nghi thức chào cờ

Cũng tại giải đấu lần này, Ban tổ chức đề nghị các thành viên tham gia thi đấu phát huy tinh thần thanh niên, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Ban Tổ chức, đoàn kết thi đấu nhiệt tình, trung thực, tránh các va chạm đáng tiếc, chấp hành những quyết định của tổ trọng tài, kiềm chế trong khi tham gia thi đấu.

Các đội tuyển đang nhận cờ lưu niệm từ BTC

Bạn Võ Minh Hào chia sẻ: “Em rất hy vọng mùa giải năm nay đội bóng của em sẽ vô địch. Để chuẩn bị cho hôm nay đội bóng của mình đã ra sức luyện tập và giao hữu với các đội bạn để tìm ra chhiến thuật và phương án khi vào trận. Có thể thấy quy mô giải đấu năm nay rất lớn, số lượng đội tham gia cũng rất nhiều và khâu tổ chức cũng rất chuyên nghiệp. Chúc The Cup 2021 thành công tốt đẹp chúc các đội bạn luôn có một sức khoẻ tốt để thi đấu”.

Tuyển thủ bóng chuyền hết mình với trận thi đấu đầu tiên

Thay mặt cho BTC, anh Nghiêm Minh Nhất – Phòng Công tác Sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ  chia sẻ: “Rất cám ơn Ban lãnh đạo đã quan tâm đến phong trào của sinh viên. Ngày hôm nay đứng cương vị BTC tôi rất hạnh phúc. Hạnh phúc vì thấy các bạn tham gia rất đông đủ, từ trang phục đến các khâu chuẩn bị đều rất kỹ càng. Mùa giải năm 2021 này không chỉ lớn về chất lượng mà còn là số lượng các đội tham gia cũng nhiều hơn. Hy vọng rằng, The Cup 2021 sẽ diễn ra thành công và lan toả tinh thần thể thao đến các bạn trẻ”.

Giải đấu sẽ diễn ra liên tục tại Trường Đại học FPT Cần Thơ, BTC sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin tiếp theo về giải đấu tới quy độc giả.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *