FPoly Cần Thơ: Lộ diện Top 05 cuộc thi thiết kế poster phim mùa 3

17:15 03/11/2021

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã công bố Top 5 xuất sắc cuộc thi “Thiết kế poster phim” mùa 3. Các tác phẩm tham dự đều được Ban tổ chức và các giảng viên bộ môn đánh giá cao về chuyên môn cũng như tính sáng tạo.

Tiếp nối thành công của mùa 1 và mùa 2, cuộc thi Thiết kế poster phim mùa 3 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo sinh viên. Sau gần một tháng khởi động, ban tổ chức nhận hơn 60 tác phẩm với đủ thể loại: Tình cảm, phim tài liệu, kinh dị, khoa học diễn tưởng…

Vượt qua các đối thủ nặng ký khác, Top 05 xuất sắc lần lượt thuộc về: Đồng Thị Hạnh, Lương Nhựt Duy, Trần Tuấn Minh, Võ Minh Khương và Phạm Hải Đăng. Dưới đây là một số tác phẩm đạt giải cao của chương trình.

Giải nhất được trao cho bạn Đồng Thị Hạnh với tác phẩm “Cry Baby”.
Giải nhì thuộc về bạn Lương Nhựt Duy với tác phẩm “Đường Lên Điện Biên”
Giải ba thuộc về bạn Trần Tuấn Minh với tác phẩm “Đại Triều Việt” .

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thêm 2 giải phụ giải truyền thông và truyền cảm hứng sáng tạo cho bạn Võ Minh Khương và Phạm Hải Đăng với 2 tác phẩm “Đệ Tam Đế Chế Sự Trổi Dậy” và “The Danish Girl”.

Thầy Nguyễn Thiện Vũ – Trưởng Bộ môn Thiết Kế Đồ Họa Cao đẳng FPT Polytechinic Cần Thơ cho biết: “Tôi rất vui và tự hào khi nhìn thấy những tác phẩm của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Với sức sáng tạo của những chú ong vàng, các thầy cô bộ môn đánh giá rất cao về chuyên môn của thí sinh. Nếu được trang bị những kiến thức, kỹ năng thiết kế đồ họa chuyên sâu thì các bạn sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai”.

Cuộc thi Thiết kế poster phim là sân chơi thường niên do Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức dành cho sinh viên toàn trường nhằm tìm kiếm và tôn vinh những sinh viên tài năng, đam mê thiết kế đồ họa. Đồng thời, đây là nơi giúp sinh viên giao lưu học hỏi, chia sẻ những kiến thức với bạn bè cùng đam mê và giải toả căng thẳng sau giờ học.

Hy vọng, các bạn sinh viên vẫn luôn giữ được sự đam mê, nhiệt huyết với thiết kế đồ họa, ngày càng trau dồi, phát triển bản thân để có thể chiêm ngưỡng được nhiều sản phẩm chất lượng hơn vào cuộc thi năm sau.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *