FPoly Cần Thơ: Tìm ra nhà vô địch giải thể thao The Cup 2021

10:54 22/01/2021

Sáng ngày 20/01/2021, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức Lễ Bế mạc Giải Bóng đá và bóng chuyền “The Cup” 2021.

Sau hơn 04 ngày thi đấu nhiệt huyết, sôi nổi, trận chung kết bóng đá và bóng chuyền “The Cup 2021” đã diễn ra kết đầy kịch tính, hấp dẫn, khiến người xem không thể rời mắt. Kết quả chung cuộc, đội B1 đã đoạt chức vô địch hạng mục bóng đá và với hạng mục bóng chuyền thì danh hiệu này đã thuộc về đội “Chị em bóng chuyền”

Cup và huy chương được BTC chuẩn bị rất kỹ trước khi trao giải

Phát biểu tại Lễ bế mạc, anh Nghiêm Minh Nhất – Cán bộ Phòng Công tác Sinh viên đã thay mặt BTC báo cáo tổng kết Giải: “Trải qua ba vòng đấu bao gồm vòng bảng, vòng bán kết và trận chung kết của giải “The Cup” 2021, các đội đã cùng nhau trải qua hơn 20 trận tranh tài. Tổng số bàn thắng toàn giải được BTC ghi nhận là 50 bàn, bình quân hơn 2 bàn 1 trận trong đó có 23 cầu thủ ghi bàn”.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn trao cờ và cup lưu niệm cho giải nhất hạng mục bóng đá

Cơ cấu giải thưởng năm nay cụ thể như sau:

Hạng mục bóng đá: Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Trần Chí Hào (B1); Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Ngô Văn Minh (B1); Đồng Giải Ba thuộc về đội C4 ; Giải Nhì thuộc đội D3 và Giải Nhất thuộc về Đội B1.

Ngô Gia Minh và Trần Chí Hào nhận giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc

Hạng mục bóng chuyền: Giải ba thuộc về team Báo Hồng; giải nhì thuộc về team Poly; và giải nhất thuộc về team Chị Em Bóng Chuyền.

Giải nhất hạng mục bóng chuyền thuộc về team “Chị em bóng chuyền”

Thay mặt Ban Tổ Chức Anh Nghiêm Minh Nhất – Cán bộ Phòng CTSV trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhà trường, đặc biệt là Ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã dành sự quan tâm và tạo điều kiện để mùa giải được diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải bóng đá và bóng chuyền 2021 Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ năm 2021 đã chính thức khép lại trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Các cầu thủ đã có nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, chính điều này đóng góp một phần không nhỏ trong việc rèn luyện thể lực cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong trường.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *