FPoly Đà Nẵng chào đón hơn 100 tân sinh viên nhập học

11:51 25/07/2020

Sáng ngày 23/7/2020, hơn 100 sinh viên đã có mặt tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng để nhập học, bắt đầu tuần định hướng trước khi tham gia học tập chuyên ngành.

Tại buổi học định hướng, sinh viên khóa 16.3 được phát đồng phục, hướng dẫn mua bảo hiểm y tế, giới thiệu về các phòng ban của trường. Đối với các tân sinh viên Cao đẳng FPT polytechnic Đà Nẵng, tuần học định hướng là một tuần học khá quan trọng, bởi các bạn sẽ được học tập cách thức học online, offline, xem lịch học và điểm danh trên hệ thống của trường.

Đông đảo các bạn sinh viên cũng tỏ ra khá hào hứng với những trò chơi tập thể do các anh chị ở phòng công tác sinh viên chuẩn bị. Tham dự trò chơi, các bạn được làm quen thêm nhiều bạn mới, có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường mới lạ nơi đây. Chia sẻ tại buổi định hướng, chị Đỗ Thị Thiên Ngân cho biết: “Trong quá trình học tại trường, phòng công tác sinh viên sẽ đồng hành với các em trong mỗi hoạt động phong trào. Ngoài ra, các thắc mắc liên quan đến đến những thông tin hay có những khiếu nại, chị sẽ sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ các em khi cần thiết.”

Tân sinh viên tham dự trò chơi và nhận quà của BTC

Với triết lý đào tạo đào tạo Thực học – Thực nghiệp, để có một kết quả xuất sắc tại trường chắc chắn thời gian rèn luyện tại đây sẽ không hề dễ thở. Tuy nhiên, bên cạnh những kiến thức cần thiết mỗi ngày trên ghế giảng đường, các bạn sinh viên sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động phong trào tập thể, những chương trình talk show, hay những chương trình thực tế do chính nhà trường tổ chức.

Song song với tuần học định hướng lần này, sinh viên khóa 16.3 sẽ được trải nghiệm ngày hội việc làm JobFair 2020, ngày hội ra mắt câu lạc bộ của FPT Polytechnic và gặp gỡ các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

4 bình luận trong “FPoly Đà Nẵng chào đón hơn 100 tân sinh viên nhập học

    1. Ad đã tiếp nhận thông tin của em. Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ với em trong 24h tới, em chú ý nghe đt giúp ad nha em

  1. Em có đăng kí học khóa 17 và đã nộp học phí nhưng do có việc gia đình nên không tham gia được buổi định hướng ngày 23 vừa qua. nay do dịch covid e không vào đà nẵng được nên mong a/c hướng dẫn để e không bị bỏ lỡ khóa học ạ. e cảm ơn.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *