FPoly Đà Nẵng: Lộ diện nhà vô địch Huyền thoại Poly mùa giải đầu tiên

16:33 06/04/2020

Huyền thoại Poly – Cuộc thi thể thao điện tử lần đầu tiên được tổ chức tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng từ ngày 28 – 31/3/2020 đã tìm ra nhà vô địch.

Các game thủ checkin trước vòng đấu

Sau 3 vòng tranh tài, cuộc thi Huyền thoại Poly của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã thu hút được hơn 100 thí sinh đăng ký tham gia, chia làm 10 đội thi theo thể thức loại trực tiếp, vòng tròn tính điểm và chung kết.

Với tinh thần vừa học vừa chơi, sự kiện trực tuyến được tổ chức tại thời điểm này vừa giúp sinh viên giải tỏa những áp lực học hành, vừa thực hiện đúng theo tinh thần hãy ở nhà phòng chống dịch Covid-19. Cuộc thi đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ cộng đồng sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Trải qua 3 vòng thi, BTC đã tìm ra những nhà vô địch đầu tiên với giải nhất thuộc về đội Overnight, giải nhì đội All Of Shiets, giải ba thuộc về đội Covid-19. Chia sẻ về cuộc thi lần này, Lê Quang Đạt – đội Overnight cho biết: “Giải đấu Huyền thoại Poly lần đầu tiên được tổ chức mình thấy rất thú vị và tạo được sự thu hút trong cộng đồng sinh viên. Hy vọng rằng trong năm tới cuộc thi sẽ kịch tính hơn, giải thưởng cao hơn và BC có thể tính thêm phương án thu phí các đội tham gia để giải đấu được chuyên nghiệp”.

Thông điệp Stay at Home được cộng đồng sinh viên cùng nhau. chia sẻ trong mùa dịch

Còn đối với Sỹ Nam – Đội Covid-19 thì cho rằng: “Huyền thoại Poly thực sự là một sự kiện khá mới mẻ và thú vị. Hy vọng lần tới tổ chức, BTC sẽ phát trực tiếp giải đấu trên fanpage để cộng đồng sinh viên có thể theo dõi và ủng hộ người chơi. Đây cũng là hoạt động để quảng bá hình ảnh sinh viên của trường trong cộng đồng sinh viên toàn quốc”.

Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tổ chức những sân chơi lành mạnh cho sinh viên ngoài giờ học căng thẳng

Qua những vòng đấu chuyên nghiệp và không kém phần căng thẳng, cuộc thi Huyền thoại Poly của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã để lại dấu ấn tích cực trong cộng đồng sinh viên. Mặc dù chỉ là sự kiện trực tuyến nhưng đây cũng là cơ hội để sinh viên nâng cao tinh thần đoàn kết, mở rộng mối quan hệ và gắn kết giữa những người cùng đam mê, sở thích.

Mong rằng, trong thời gian tới các sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo sinh viên đang theo học tại cơ sở.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *