FPoly Đà Nẵng: Tôn vinh sinh viên có thành tích xuất sắc học kỳ Fall 2019

11:36 25/04/2020

Tôn vinh Ong vàng – Lễ tôn vinh sinh viên có thành tích xuất sắc là sự kiện thường niên của Cao đẳng FPT Polytechnic. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng quyết định tổ chức tôn vinh Ong vàng Poly học kỳ Fall theo hình thức đặc biệt hơn.

Không thể tới trường học tập chung, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức Lễ tôn vinh Ong vàng Poly học kỳ Fall theo hình thức tôn vinh trực tuyến.

Sự kiện được tổ chức nhằm ghi nhận thành tích họ tốt tốt của sinh viên tại cơ sở, đồng thời tôn vinh những cá nhân, tập thể hoạt động xuất sắc trong các phong trào của nhà trường. Giải thưởng Ong vàng học kỳ Fall 2019 của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng năm nay  vinh danh 315 sinh viên, trong đó có 51 sinh viên xuất sắc, 306 sinh viên giỏi, 3 cá nhân có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc. Trong đó, danh hiệu Ong Vàng Poly kỳ Fall đã tìm được chủ nhân đó là Phạm Thị Thu Trang – sinh viên ngành Marketing & Sale với điểm số cao nhất toàn khóa.

Do tình hình diễn biến phức tạp của Covid – 19 , lễ tôn vinh không được diễn ra theo truyền thống như mọi năm. Các bạn được tôn vinh online và tiền thưởng sẽ được nhận tại phòng CTSV Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng khi trở lại trường.

Cùng xem những gường mặt được tôn vinh trong học kỳ Fall 2019 là ai nhé:

Những chia sẻ của bạn Phạm Thị Thu Trang – Ong Vàng học kỳ Fall 2019

 

Nhìn lại 3 gương mặt hoạt động phong trào tiêu biểu học kỳ Fall 2019

Gương mặt sinh viên có thành tích học tập giỏi

 

Xin chúc tất cả các bạn sinh viên trên đã hoàn thành xuất sắc kỳ học, chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động của trường và mang về thêm nhiều giải thưởng trong quá trình học tập.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *