FPoly Guitar Club – Nơi ươm mầm những tài năng trẻ

15:09 23/03/2020

Một câu lạc bộ âm nhạc đa dạng các thể loại dành cho các sinh viên yêu đàn, yêu ca hát, yêu âm nhạc, yêu đời và yêu người của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã ra đời, nơi hội tụ những bạn trẻ tài năng và cá tính cùng chung niềm đam mê với những khuông nhạc.

CLB âm nhạc FPoly Guitar CLB

Không quá ồn ào và sôi động, FPoly Guitar Club ra đời với mong muốn gắn kết những người trẻ yêu âm nhạc, yêu những thứ bình dị của cuộc sống. Chia sẻ về ý tưởng thành lập CLB, Nguyễn Thành Nam – Chủ nhiệm CLB FPoly Guitar Club cho biết: “ Ban đầu khi tạo nhóm mình chỉ xây dựng nó và xem nó như một xóm nhạc nhỏ dành cho các bạn có niềm yêu âm nhạc giống mình, qua thời gian nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các lớp sinh viên khóa sau. Mình cùng các đồng âm thường xuyên tổ chức offline thân mật gặp mặt cũng như casting thêm thành viên mới vào nhóm đồng thời biết được khả năng đặc biệt cũng như điểm mạnh yếu của các bạn để nhóm có thể join bạn vào dự án phù hợp”.

FPoly Guitar Club đặt ra những nguyên tắc cũng như mục tiêu để mở rộng câu lạc bộ cũng như vạch ra những dự án âm nhạc, dự án truyền thông, những MV mới cũng như lập ekip quay phim chuyên nghiệp. Tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn và giao lưu với các sinh viên trường bạn.

Là một thành viên của CLB, bạn Phạm Trung Hậu cho biết: “Thời gian tới CLB sẽ có nhiều dự án thiện nguyện mới cũng như các cuộc thi văn nghệ dành cho các thành viên. Đồng thời CLB sẽ lập ra nhiều ban đảm nhiệm để CLB hoạt động có hiệu quả hơn, nhằm tạo điều kiện cho các thành viên được cọ xát với thực tế và có cơ hội phát triển tài năng bản thân mình. Nhìn thấy được lòng nhiệt huyết đam mê của các thành viên làm động lực cho CLB phát triển mạnh.”

Các thành viên trong CLB

Fpoly Guitar Club hàng ngày vẫn luôn chiêu mộ nhân tài và thành viên mới cho nhóm, học được nhiều kỹ năng cho bản thân. Tham gia vào CLB để nhận những sticker dễ thương và những kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên nhé !
Để trở thành thành viên CLB tìm hiểu tại đây

Hoặc liên hệ: inbox trực tiếp page Clb Guitar FPoly

Email: guitarmusicfpoly@gmail.com

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *