FPoly Hồ Chí Minh ngập tràn không khí Xuân Tân Sửu

17:32 25/01/2021

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa chúng ta sẽ tạm biệt năm Canh Tý, đón chào năm mới Tân Sửu với nhiều kỳ vọng về thành công và nhanh chóng vượt qua những khủng hoảng của dịch bệnh Covid-19. Hoà chung không khí Tết đến xuân về, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cũng “khoác” lên mình một chiếc áo mới đầy màu sắc rực rỡ và được đông đảo cán bộ giảng viên, sinh viên tới tham quan và checkin.

Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã mang đến một không gian Tết đầy rực rỡ và mang đậm nét đặc trưng của ngày Tết Việt. Một góc nhỏ cho tất cả các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên và các bạn sinh viên có thể lưu lại những khoảnh khắc, những hình ảnh đẹp nhất để chào đón năm mới Tân Sửu.

Sinh viên Khối ngành Thiết kế Đồ họa chụp hình check in tại Cơ sở 1

Tại 3 cơ sở của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, khu vực check-in đã được chuẩn bị một cách chu đáo và tỉ mỉ. Với phong cách trang trí bằng những hình ảnh đặc trưng và truyền thống, tượng trưng cho những điều may mắn, những điều chúng ta mong muốn trong ngày Tết. Đông đảo sinh viên đang học tập tại cơ sở cũng háo hức lưu lại những hình ảnh đẹp nhất trong dịp đầu xuân năm mới.

Sắc đỏ rực rỡ trên những bao lì xì, những dây pháo đầu năm, tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Đi đôi với sắc đỏ, chắc chắn không thể thiếu sắc vàng của những cành mai tươi tắn thể hiện sự giàu sang, phú quý. Sắc xanh cũng bắt đầu lan tỏa trên những chiếc bánh chưng, bánh tét, những quả dưa hấu to tròn và sắc xanh biểu trưng cho sự tăng trưởng, trưởng thành vào năm mới.

Sinh viên khối ngành PR check in tại Cơ sở Nguyễn Kiệm
CBNV-GV chụp ảnh check in tại cơ sở Công viên phần mềm Quang Trung

Hoà hứng checkin tại cơ sở, bạn Phan Thị Trúc Đào – Chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện chia sẻ: “Tết là dịp mà mình mong chờ nhất trong năm. Vì vậy khi nhìn thấy một không gian Tết xuất hiện ngay tại trường, mình đã cùng các bạn chụp ngay vài tấm ảnh để lưu giữ kỉ niệm cùng nhau. Và không khí Tết tại trường cũng làm mình vô cùng háo hức và mong chờ ngày được về quê đón Tết cùng gia đình”.

Tết Tân Sử đã gần kề, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh hy vọng rằng các cán bộ, giảng viên, sinh viên cũng có một năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *