FPoly Hồ Chí Minh: Tuyên dương sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Fall 2019

22:13 03/04/2020

Lễ Tuyên dương sinh viên tiêu biểu – Giải thưởng Ong vàng Poly là sự kiện thường niên được Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức sau mỗi kỳ học. Sự kiện nhằm tôn vinh cá nhân có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc.

Trong học kỳ Fall 2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vinh danh 589 sinh viên, trong đó có 50 sinh viên có thành tập học tập xuất sắc, 7 cá nhân, 2 tập thể hoạt động phong trào xuất sắc, 1 Tập thể đoạt giải nhì EDU HACKATHON 2019, 525 sinh viên có thành tập học tập giỏi. Trong đó, danh hiệu Ong vàng Poly của kỳ tiếp tục thuộc về bạn Ngô Tấn Tài – sinh viên ngành Lập trình máy tính với số điểm rất cao 9,93. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Tấn Tài đoạt được danh hiệu Ong vàng.

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 và sinh viên đang hiện theo học trực tuyến tại nhà, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức lễ tôn vinh Ong vàng qua hình thức làm clip tôn vinh và tiền thưởng sẽ được chuyển về số tài khoản ngân hàng do các bạn sinh viên cung cấp.

Xin chúc mừng cho tất cả các bạn sinh viên đã đoạt giải thưởng trong học kỳ Fall 2019, đây là những nỗ lực cố gắng của các bạn và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục học tập, hoạt động thật hiệu quả ở những kỳ tiếp theo.

Cùng nhìn lại những gương mặt sinh viên đạt giải thưởng học kỳ Fall 2019 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh:

Gương mặt Ong vàng Poly học kỳ Fall 2019 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Gương mặt hoạt động phong trào xuất sắc

Gương mặt sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Sinh viên có thành tích học tập giỏi

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *