FPoly Hồ Chí Minh vinh danh hơn 100 sinh viêu tiêu biểu học kỳ Spring 2021

23:28 02/07/2021

Lễ Tuyên dương sinh viên tiêu biểu là sự kiện thường niên được Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức ở mỗi học kỳ nhằm vinh danh Ong vàng và những sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc trong học kỳ vừa qua.

Tuy nhiên, ở học kỳ này, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh không thể tổ chức Lễ tuyên dương và chuyển sang hình thức Vinh danh cho các bạn có thành tích xuất sắc.

Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tổ chức lễ vinh danh cho top 100 sinh viên xuất sắc

Bắt đầu từ học kỳ Spring 2021 sẽ không còn những danh hiệu như sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc như những kỳ trước. Mà thay vào đó, nhà trường sẽ lấy Top 100 sinh viên xuất có thành tích học tập tốt nhất để vinh danh cùng với Ong vàng của học kỳ này đó là bạn Đặng Hoàng Huy – sinh viên ngành Lập trình máy tính với số điểm 9.92.

Ong vàng Đặng Hoàng Huy – sinh viên ngành Lập trình máy tính với số điểm 9.92.

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nhi – Cán bộ phòng CTSV chia sẻ: “Mình rất tự hào vì những thành tích mà các bạn sinh viên đạt được trong học kỳ Spring 2021. Đây là cuộc đua rất khốc liệt để cạnh tranh trong Top 100, các bạn phải thật sự nỗ lực, phấn đấu không biết mệt mỏi và thành quả các bạn đạt được thật xứng đáng. Chúc tất cả các bạn giữ vững phong độ học tập hiện tại và đạt nhiều thành tích tốt hơn trong tương lai”.

Top 100 sinh viên xuất sắc nhất là cuộc cạnh tranh rất khó khăn vì số lượng sinh viên toàn khoá của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh lên đến gần 9.000 sinh viên. Nhưng chỉ chọn ra top 100 bạn xuất sắc nhất thì thực sự tính cạnh tranh rất cao và vô cùng căng thẳng và để nằm trong Top 100 này chắc chắn các bạn sinh viên phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Dưới đây là link bài viết vinh danh sinh viên xuất sắc trong kỳ học Spring 2021 vừa qua tại đây

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn có thành tích xuất sắc trong học kỳ này. Chúc các bạn bình an qua mùa dịch và đạt được những thành cao trong học tập.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *