FPoly Tây Nguyên: Đong đầy cảm xúc trong ngày Homecoming 2020

11:49 05/11/2020

Chiều ngày 31/10, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã diễn ra chương trình “Homecoming 2020” chào đón tất cả các cựu sinh viên từng theo học tại FPT Polytechnic Tây Nguyên quay trở lại nơi đã gắn bó và học tập trong suốt những năm tháng thanh xuân vừa qua.

Có mặt từ rất sớm, nhiều cựu sinh viên tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng thầy, cô của mình
Các bạn sinh viên của trường dành tặng anh chị cựu sinh viên những tiết mục đầy tình cảm, lắng đọng
Cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, đồng thời cũng là giảng viên trực tiếp giảng dạy chuyên ngành QTDN – Marketing Sales phát biểu khai mạc chương trình, cô cũng chia sẻ những lời nhắn nhủ đến các bạn cựu sinh viên và kể lại những kỉ niệm về các bạn trong khoảng thời gian dưới mái trường.

Bạn Nguyễn Kim Hà Vi – Cựu sinh viên ngành QTDN – Marketing sales rất vui khi được quay về trường gặp gỡ thầy, cô bạn bè. Chia sẻ về cuộc gặp gỡ lần này, Hà Vi cho biết: “Ban đầu do bận việc cá nhân nên em không sắp xếp được công việc tham dự. Tuy nhiên, vì là sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập trường, cùng với cơ hội gặp gỡ bạn bè, thầy cô sau nhiều năm xa cách nên em quyết định sẽ tham dự sự kiện. Em xin gửi lời cảm ơn nhà trường, thầy cô đã tạo điều kiện cho cựu sinh viên chúng em được quay trở lại mái trường đã học và chia sẻ những vui buồn trong công việc, cuộc sống”.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, tâm sự sẻ chia là các mini game vui nhộn giữa các cựu sinh viên và thầy cô khiến cho bầu không khí trở nên tươi vui và rộn ràng.
Tham gia liên tiếp hai năm Homecoming vợ chồng bạn Nguyễn Như Ý và Đặng Quang Vũ bày tỏ sự biết ơn đối với mái trường Cao đẳng FPT Polytechnic vì đây chính là nơi se duyên cho hai bạn để tạo nên một mái ấm hạnh phúc như ngày hôm nay.
Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban đào tạo khối Cao đẳng FPT Polytechnic cũng tham gia chia vui cùng các bạn cựu sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên trong ngày họp mặt.
Các bạn cưu sinh viên chăm chú theo dõi các tiết mục chào đón các bạn như những món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn, Homecoming chính là nơi hội tụ gắn kết giữa các cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sau khi tốt nghiệp.
Ở đây các bạn có thể thoải mái tâm sự, trò chuyện và đặc biệt dám thẳng thắng chỉ rõ những điều “ám ảnh” mình trong những năm tháng theo học tại cơ sở.
Luôn luôn dõi theo các bạn cựu sinh viên từ lúc tốt nghiệp đến khi có những công việc tốt, chị Phan Nguyễn Tường Vi (cán bộ phòng QHDN) đã có những chia sẻ xúc động trong chương trình.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *