FPoly Tây Nguyên ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho 3 doanh nghiệp

10:21 22/06/2021

Chiều ngày 18/06/2021 vừa qua, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp nhằm tạo thêm cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên trong thời gian tới.

Tham dự lễ ký kết, về phía Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên có bà Trần Thị Thu Hằng  – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên và bà Phan Nguyễn Tường Vi – cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp. Về phía các đơn vị ký kết gồm có Ông Phan Lê Thanh Toàn  – Giám đốc công ty Nhân Đức Đạt – VP Tổng đại lý Dai-ichi Life Việt Nam – BMT4, bà Phạm Thị Thu Hằng – Giám đốc công ty TNHH Sản xuất và TM Pơ Lang, Ông Hoàng Phước Lộc – Giám đốc công ty 47 Station Creative Studio.

Các đơn vị doanh nghiệp trao đổi với đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trước buổi lễ ký kết
Đại diện doanh nghiệp chia sẻ những vấn đề cùng nhà trường

Trong buổi làm việc, các bên đã cùng trao đổi những thông tin về đơn vị, bà Trần Thị Thu Hằng  – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã giới thiệu tới các đối tác một cách tổng quan nhất về Cao đẳng FPT Polytechnic cũng như các chuyên ngành đang được đào tạo. Đồng thời, thay mặt cho Ban Lãnh đạo, bà Hằng thể hiện niềm vui mừng, tin tưởng khi các bên đã thống nhất và quyết định đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác lần này.

Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic mong các đơn vị sẽ cùng hợp tác trong quá trình đào tạo sinh viên hoàn thiện về kỹ năng và trình độ trong công việc cũng như các dự án sắp tới. Đặc biệt trong buổi ký kết các đơn vị doanh nghiệp đều thể hiện sự mong muốn có nhiều cơ hội được chia sẻ, gặp gỡ và giao lưu với sinh viên ngay khi các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Theo ông Phan Lê Thanh Toàn chia sẻ: “FPT Polytechnic hiện đang là môi trường đào tạo có chất lượng tốt đáp ứng được nguồn nhân lực mà thị trường Tây Nguyên đang thiếu, do đó chúng tôi rất mong sự kết hợp của doanh nghiệp sẽ làm tăng thêm giá trị cho sinh viên thông qua những hoạt động gắn kết giữa hai bên trong thời gian sắp tới”.

Các doanh nghiệp tiến hành ký kết

Trong khuôn khổ buổi lễ, các bên đã thống nhất nhiều điều khoản quan trọng. Theo đó, sinh viên Cao đẳng  FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ được thực tập, làm việc tại các công ty thông qua các dự án phù hợp của các bên. Trong quá trình làm việc tại các công ty, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ được hỗ trợ về kinh phí theo khối lượng và chất lượng công việc. Thỏa thuận hợp tác lần này nằm trong chuỗi hoạt động kết nối giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên được đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng toàn diện và có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.

Bà Trần Thị Thu Hằng chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Phan Lê Thanh Toàn  – Giám đốc công ty Nhân Đức Đạt – VP Tổng đại lý Dai-ichi Life Việt Nam – BMT4
Bà Trần Thị Thu Hằng cùng các bên doanh nghiệp đọc các hợp đồng hợp tác
Cao đẳng FPT Polytechnic luôn chú trọng phát triển mối quan hệ với các doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.
Các bên hợp tác cùng thực hiện ký kết hợp tác
Bà Trần Thị Thu Hằng chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Hoàng Phước Lộc – Giám đốc công ty 47 Station Creative Studio.
Bà Trần Thị Thu Hằng chụp ảnh lưu niệm cùng bà Phạm Thị Thu Hằng – Giám đốc công ty TNHH Sản xuất TM Pơ Lang

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, FPT Polytechnic luôn chú trọng đến kỹ năng thực hành, kinh nghiệm thực tế của sinh viên, đây được coi là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng đầu ra của nhà trường. Hy vọng, với sự hợp tác lần này, FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có bệ phóng vững chắc, tự tin làm chủ bản thân trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *