FPoly Tây Nguyên tổ chức sơ kết học kỳ Fall 2020

17:04 15/01/2021

Sáng ngày 14/01, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức họp sơ kết học kỳ Fall 2020 với sự tham gia của ban lãnh đạo trường cùng toàn bộ cán bộ, giảng viên đang làm việc và giảng dạy tại cơ sở.

Cán bộ, giảng viên chăm chú lắng nghe nội dung buổi sơ kết

Sau khi chuyển về cơ sở mới đây là kì họp sơ kết thứ 2 Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức tại đây với niềm hạnh phúc khi có được một cơ sở khang trang, rộng rãi và đầy đủ như hiện nay, cán bộ, giảng viên FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có một buổi lễ sơ kết thật ấm áp, đầy ắp những ý tưởng sáng tạo. Tham gia buổi họp có thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng FPT Polytechnic, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo Cao Đẳng FPT Polytehcnic, cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cùng toàn thể cán bộ, giảng viên  đang công tác tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Thầy Nguyễn Phước Cường chia sẻ thông tin đào tạo

Mở đầu cho cuộc họp thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng ban đào tạo Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phát biểu khai mạc và chia sẻ về những thông tin liên quan đến số liệu tổng của đào tạo trong học kỳ vừa qua, cũng như ghi nhận những ý kiến đóng góp của các giảng viên bộ môn.

Tiếp đến thầy Nguyễn Thanh Nam chia sẻ về những định hướng, xu thế mới mà đào tạo cơ sở cần triển khai trong học kỳ Spring 2021. Đặc biệt, thầy Nam vẫn nhấn mạnh tầm quan trọng của  việc chuyển đổi cách thức học online của sinh viên là vấn đề các giảng viên cần chú ý và phối hợp tốt để đem lại hiệu quả tố ưu cho việc giảng dạy. Thầy cũng hi vọng, các giảng viên sẽ chia sẻ những vấn đề vướng mắc trong quá trình giảng dạy để nhà trường có thể giải quyết triệt để nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của cơ sở.

Thầy Nguyễn Thanh Nam chia sẻ mục tiêu hoạt động đào tạo trong năm 2021

Kết thúc phần trình bày của thầy Nam, là phần chia sẻ của thầy Vũ Chí Thành với những bài học thật tế và giá trị cũng như những phương pháp để có thể hiểu rõ hơn về giá trị bản thân, cách kết nối những mối quan hệ trong công việc…

Thầy Hoàng Ngọc Phú – Giảng viên môn Pháp Luật cho biết: “Có những lúc làm việc cảm thấy mệt mỏi và áp lực nhưng khi chứng kiến sinh viên mỗi ngày một tiến bộ, mình lại cảm thấy hạnh phúc với những gì mà mình đã cố gắng. Mong rằng các bạn luôn đồng hành cùng thầy trong những chặng đường khó khăn để thầy trò cùng nhau vượt qua và thành công trong tương lai”.

Thầy Vũ Chí Thành tạo không khí ấm áp bằng những câu chuyện giá trị
Ban lãnh đạo và cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm tại cơ sở

Buổi sơ kết học kỳ Fall 2020 đã giúp cho cán bộ, giảng viên FPT Polytechnic Tây Nguyên có cái nhìn toàn cảnh về những ưu điểm, hạn chế trong học kỳ Fall, hy vọng rằng trong năm mới, các thầy cô sẽ tiếp tục nỗ lực, đưa ra nhiều ý tưởng giảng dạy mới lạ, hấp dẫn.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *