FPT Polytechnic Đà Nẵng gặp mặt và trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

14:25 23/10/2019

Ngày 31/10/2019 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức buổi gặp mặt và trao bằng tốt nghiệp đợt 3 năm 2019 cho 19 tân cử nhân.

Trong quá trình học tập và rèn luyện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, các sinh viên đã được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp về kiến thức chuyên môn, được rèn luyện thể chất với môn võ Vovinam, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế với mô hình đào tạo thông qua dự án (Project based training)… 2 năm 4 tháng học tập cũng chính là khoảng thời gian quý báu để sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic rèn luyện với tiêu chí chắc kiến thức, vững tay nghề để làm việc trong tương lai.

Với 4 kỹ năng thiết yếu được rèn luyện, gồm: Kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tin học, kỹ năng ngoại ngữ và Kỹ năng mềm, 36 sisnh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã trở thành những tân cử nhân ưu tú của FPT Polytechnic. Ngoài bằng tốt nghiệp chuyên ngành, các bạn còn được nhận Chứng chỉ Tiếng Anh – Top Notch.

Chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Cơ sở sẽ tổ chức buổi gặp mặt và trao bằng trong không khí ấm cúng, trang trọng. Đây cũng là dịp để các bạn tân cử nhân bày tỏ nguyện vọng, chia sẻ định hướng nghề nghiệp của bản thân. Chúc các tân cử nhân FPT Polytechnic nắm bắt cơ hội, nỗ lực theo đuổi niềm đam mê đến cùng”.

Buổi trao bằng cũng là dịp để sinh viên chia sẻ định hướng nghề nghiệp và tiếp nhận các thông tin việc làm do nhà trường cung cấp. Hy vọng rằng với những kiến thức và kỹ năng có được sau quá trình học tập và rèn luyện tại trường, những tân cử nhân của FPT Polytechnic sẽ tự tin chọn lựa cho mình một công việc phù hợp với năng lực và sở thích.

Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp, tỉ lệ sinh viên FPT Polytechnic ra trường có việc làm ngay trong một năm đầu tiên lên đến 97,7%, với mức lương trung bình là 6.800.000đ/tháng. Hiện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có 5 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh có nhiều thế hệ sinh viên vững về năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Chương trình gặp gỡ và trao bằng tốt nghiệp Đợt 3 năm 2019 – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Thời gian:

• 15h30 thứ Năm ngày 31/10/2019

Địa điểm:

• Goldland Coffee – Ngã tư Lý Thái Tông và Dũng Sĩ Thanh Khê

Thành phần:

• Đại diện lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
  • CBNV FPT Polytechnic Đà Nẵng
  • 19 tân cử nhân

Chương trình chi tiết:

STT Thời gian Thời lượng Công việc
1 15h30 – 15h35 05 phút Đón sinh viên

Sinh viên ổn định tổ chức

2 15h35 – 15h40 05 phút Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
3 15h40 – 15h45 05 phút Công bố quyết định công nhận tốt nghiệp
4 15h45 – 16h00 15 phút Trao bằng tốt nghiệp

Chúc mừng các tân cử nhân

Chia sẻ định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

5 16h00 – 16h05 05 phút Phát biểu của tân cử nhân
6 16h05 – 16h25 20 phút Giao lưu
7 16h25 – 16h35 10 phút Sinh viên cập nhật thông tin cho bộ phận Quan hệ doanh nghiệp

Kết thúc

Thông tin chi tiết liên hệ:

• Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
  • 137 Nguyễn Thị Thập, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0236) 3710888

Trân trọng kính mời giảng viên, cán bộ, phụ huynh và sinh viên tới tham dự và chung vui cùng tân cử nhân của FPT Polytechnic Đà Nẵng!

Đăng ký học Fpoly