FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo

17:32 12/09/2019

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng 11 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kinh tế, Công nghệ thông tin và Du lịch – Khách sạn đã diễn ra vào ngày 11/9/2019 vừa qua. Với những lợi ích hợp tác giữa doanh nghiệp và tổ chức đào tạo mang lại, sinh viên FPT Polytechnic sẽ được các chuyên gia đến từ doanh nghiệp hướng dẫn, trao đổi, có cơ thực tập và làm việc tại các đơn vị này trong thời gian học hoặc ngay sau khi tốt nghiệp.

Buổi lễ ký kết có sự hiện diện của ông Nguyễn Tuấn Phương – Chủ tịch FPT Software, Giám đốc Công ty Dịch Vụ Xử Lý Số – FPT Digital Processing Service, ông Nguyễn Hồng Minh – Tổng Giám đốc Công ty CP Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC), ông Hoàng Hải – Phó Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Vnext Software, bà Trần Lê Quý Thuận – Phó Giám Đốc Điều hành Công ty CP In Công Thành, ông Nguyễn Thế Anh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần DanaReal, ông Đào Văn Khoa – Giám đốc khách sạn Royal Lotus chi nhánh Đà Nẵng, ông Lê Lê – Giám đốc Công ty TNHH Digital Works Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, ông Cao Văn Hóa – đại diện Công ty TNHH Michelle, ông Đoàn Văn Dũng – Giám Đốc điều hành Công ty CP Nội thất Đoàn Gia, ông Nguyễn Tiến Hoàng – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Empire Hospitality, bà Nguyễn Thị Lệ Thu – Giám Đốc Nhân Sự Công ty TNHH Empire Hospitality, ông Hoàng Nhạc Trung – Trưởng Phòng Đào tạo, Công ty TNHH Sun Asterisk Việt Nam (Sun*).

Đại diện các doanh nghiệp tham gia lễ ký kết MOU.

Về phía Cao đẳng FPT Polytechnic có ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Cao đẳng FPT Polytechnic, ông Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, chị Trương Hồng Công – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp cùng các cán bộ nhân viên, giảng viên và hơn 700 tân sinh viên.

Với mong muốn đào tạo những thế hệ sinh viên “Tốt nghiệp – Tốt nghề”, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn nỗ lực hết mình trong việc kết nối với doanh nghiệp, từ xây dựng chương trình tới đào tạo, thực tập và việc làm cho sinh viên. Từ năm 2016 đến nay, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tiến hành ký kết với 21 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh tế, khách sạn/resort, lữ hành và tổ chức sự kiện. Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác trong tháng 9/2019 này sẽ nâng tổng số đối tác lên 32 đơn vị doanh nghiệp hợp tác cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm hội nghị Mikado, TP Đà Nẵng.

Chị Trương Hồng Công – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: Với những nỗ lực không ngừng, sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác trong tháng 9/2019 một lần nữa khẳng định sự gắn kết chặt chẽ giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp, tạo cơ hội và động lực cho sinh viên đã và đang theo học tại FPT Polytechnic. Mô hình kết nối ba bên cơ sở đào tạo – Doanh nghiệp – Sinh viên sẽ được tăng cường nhiều hơn nữa để tối ưu hóa những lợi ích trong công tác đào tạo, cơ hội tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp và việc làm phù hợp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp”.

Ngoài việc hỗ trợ Cao đẳng FPT Polytechnic trong việc tư vấn, cập nhật chương trình đào tạo bắt kịp xu hướng thị trường, các doanh nghiệp còn kết hợp sẽ cùng xây dựng môi trường học tập, tổ chức các đợt thực tập thường niên cho sinh viên cũng như mở các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn cho sinh viên và giảng viên.

Hợp tác ký kết giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng các đối tác sẽ thống nhất nhiều điều khoản quan trọng trong mục tiêu hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên ổn định với môi trường việc làm với mức lương cạnh tranh sau một năm ra trường. Đây là những minh chứng thành công của mô hình đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” tại FPT Polytechnic.

Hiện nay, Cao đẳng FPT Polytechnic đang có 5 cơ sở trên toàn quốc (Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Cần Thơ và Hồ Chí Minh), tổ chức đào tạo 12 chuyên ngành thuộc các khối Công nghệ thông tin, Kinh tế, Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn và Thẩm mỹ – Làm đẹp. Trong đó, tại cơ sở Đà Nẵng, có khoảng 60 cán bộ nhân viên, giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng cùng gần 3.500 sinh viên đã và đang theo học.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng và doanh nghiệp:

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Dịch Vụ Xử Lý Số - FPT Digital Processing Service.
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Dịch Vụ Xử Lý Số – FPT Digital Processing Service.
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty TNHH Empire Hospitality.
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Cổ phần Vnext Software.
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng khách sạn Royal Lotus chi nhánh Đà Nẵng.
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty TNHH Sun Asterisk Việt Nam (Sun*).
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Cổ phần In Công Thành.
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty TNHH Digital Works Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng.
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty TNHH Michelle
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty cổ phần địa ốc DanaReal.
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Cổ phần Nội thất Đoàn Gia.
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Cổ phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC),

Đăng ký học Fpoly