FPT Polytechnic Đà Nẵng tiếp tục khử trùng khuôn viên trường học

16:25 05/03/2020

Chiều ngày 3/3, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm y tế quận Liên Chiểu tiến hành phun thuốc, tổng vệ sinh khu vực khuôn viên, lớp học để phòng chống dịch Covid-19.

Sau hơn 3 tuần sinh viên không đến trường để phòng chống dịch covid-19, Cao đẳng FPT Polytechnic vẫn tiếp tục có những phương án để chủ động phòng chống dịch bệnh một cách triệt để, nhằm mang lại một môi trường học tập khỏe mạnh cho sinh viên. Cơ sở đã phối hợp với trung tâm y tế quận Liên Chiểu chủ động phun thuốc kháng khuẩn Cloramin B, tổng vệ sinh, khử trùng khuôn viên trường, nền nhà, các phòng học, khu vực sinh hoạt vui chơi giải trí của sinh viên, …

Ngoài việc phun thuốc, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng còn sử dụng các bảng biển hướng dẫn đảm bảo vệ sinh an toàn cho sinh viên và giảng viên.

oster ngay trước cổng ra vào về cách vệ sinh cá nhân bảo vệ bản thân
Khẩu trang và nước rửa tay ngay mỗi phòng ban của trường
Trung tâm y tế quận Liên Chiểu phun thuốc khử trùng quanh khuôn viên trường và các phòng học

Thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Cơ sở luôn thực hiện nghiêm túc các vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19. Với việc phun thuốc khử trùng hy vọng sẽ làm cho môi trường tại FPT Polytechnic Đà Nẵng trở nên an toàn hơn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Bên cạnh đó, do sinh viên chưa thể quay lại trường học, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục tham gia học tập online để đảm bảo kiến thức”.

Với quyết tâm phòng chống dịch bệnh nCoV một cách nghiêm túc, từ khi bùng phát dịch bệnh đến nay, Cao đẳng FPT Polytechnic chưa ghi nhận một ca nhiễm bệnh nào. Tuy nhiên, nhà trường vẫn luôn cảnh giác với những tình huống xấu nhất có thẻ xảy ra, đây là dấu hiệu đáng mừng để cho phụ huynh, sinh viên có thể yên tâm trở lại trường sau đợt nghỉ học kéo dài vì dịch bệnh.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *