FPT Polytechnic Đà Nẵng tôn vinh 140 “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2018

9:12 20/10/2018

Ngày 18/10 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, tuyên dương và trao phần thưởng cho 140 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào trong học kỳ Summer 2018.

Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2018 được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức tại 137 Nguyễn Thị Thập, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Là một hoạt động mang tính truyền thống, sau mỗi kỳ học, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” nhằm tuyên dương những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào tại nhà trường, đồng thời tạo động lực và khích lệ tinh thần sinh viên bước sang kỳ học mới. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên gặp gỡ, tổng kết lại quá trình học tập sau một học kỳ, đồng thời trao đổi và chia sẻ về phương pháp học tập.

Những sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng trong học kỳ Summer 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: Buổi lễ là dịp để nhà trường tuyên dương khen thưởng và ghi nhận những giảng viên, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào trong học kỳ Summer vừa qua. Trong thời gian học tập tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, các em cần cố gắng trau dồi và rèn luyện để có thể nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tốt. Thầy hy vọng với những thành tích gặt hái ngày hôm nay, các em sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả tốt hơn trong những kỳ tiếp theo. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt phái mạnh, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất toàn thể các cô giáo, các em sinh viên của FPT Polytechnic Đà Nẵng”.

Đây là thành tích xứng đáng với những cố gắng và nỗ lực của các em trong suốt học kỳ vừa qua.
Đây là thành tích xứng đáng với những cố gắng và nỗ lực của các em trong suốt học kỳ vừa qua.

Trong học kỳ Summer 2018 lần này, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tuyên dương và trao phần thưởng cho 01 Ong vàng, 16 sinh viên có thành tích học tâp xuất sắc, 122 sinh viên giỏi, 01 sinh viên xuất sắc trong hoạt động phong trào của học kỳ Summer 2017. Với điểm số trung bình trong học kỳ Summer 2018 lên tới 9.7, bạn Nguyễn Hoàng Tuấn – sinh viên chuyên ngành Ứng dụng Công nghệ thông tin đã xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly” lần thứ hai liên tiếp.

Danh hiệu “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2018 được trao cho sinh viên Nguyễn Hoàng Tuấn.

Chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ, Nguyễn Hoàng Tuấn cho biết: “Em rất vui mừng và vô cùng phấn khởi khi được nhận danh hiệu Ong vàng lần thứ hai liên tiếp. Có mặt trong buổi lễ hôm nay, mình thật sự cảm động,  muốn bày tỏ lòng biết ơn khi luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ nhà trường, gia đình và những người bạn. Thành tích này sẽ tạo động lực để mình cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập sau này”.

Thầy Nguyễn Xuân Biên trao tặng giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc.

Đóng góp trong việc xây dựng và phát triển các hoạt động phong trào của trường, sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Hân – chuyên ngành Ứng dụng Công nghệ thông tin đã đạt danh hiệu Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc của học kỳ Summer 2018. Chia sẻ về thành tích cá nhân, Ngọc Hân bày tỏ: Không chỉ trong học kỳ vừa qua mà còn những học kỳ trước đó, mình rất thích tham gia vào các hoạt động phong trào của nhà trường. Để có được kết quả trên mình phải cảm ơn rất nhiều đến các thầy cô, các anh chị phòng tuyển sinh và phòng công tác sinh viên. Và đặc biệt là những người bạn đã đồng hành và giúp đỡ mình trong quá trình theo học tại trường”.

Danh hiệu “Giảng viên được yêu thích nhất” thuộc về cô Nguyễn Thị Phương Linh – Trưởng môn Kinh tế.

Trong khuôn khổ chương trình, nhà trường cũng đã vinh danh 01 giảng viên đạt thành tích xuất sắc là cô Nguyễn Thị Phương Linh – Trưởng môn Kinh tế.

Học kỳ Summer của năm học 2018 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã khép lại với bảng thành tích đáng nể. Chúc những chú Ong Poly ngày càng chăm chỉ và gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường phía trước.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *