FPT Polytechnic Hồ Chí Minh rinh giải Bạc tại Hội diễn FE 20 năm

17:46 15/11/2019

Hoà chung không khí chào mừng FPT Education tròn 20 năm tuổi, ngày 14/11 vừa qua, cán bộ, nhân viên của Tổ chức Giáo dục FPT tại Hồ Chí Minh đã tham dự đêm Gala FE 20 năm và Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã mang về giải Bạc chung cuộc.

Chương trình “Gala FE 20 năm” không chỉ là dịp để các cán bộ, nhân viên trong tổ chức FPT có dịp gặp gỡ, tâm sự mà còn là nơi tôn vinh những cán bộ, giảng viên đã cống hiến 20 năm, 15 năm và 10 năm “tuổi thanh xuân” cho  sự nghiệp của Tổ chức Giáo dục FPT, để ngày hôm nay mới có một FPT Education phát triển thịnh vượng và mạnh mẽ.

Đến với hội thi, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh mang đến tiết mục “Đường chúng ta đi – Việt Nam ơi” được thể hiện qua hai giọng ca của Bùi Ngọc Quỳnh Như – Cán bộ Phòng CTSV và anh Phạm Lê Linh – Phòng PR – Marketing cùng nhóm múa phụ họa. Tiết mục được đầu tư công phu với màn trình diễn áo dài do biên đạo Điền Trần Ngọc Long chủ trì, đây thực sự là màn đầu tư công phu và chỉnh chu của cán bộ FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

5 đội tranh tài trong đêm diễn đến từ: FPT Polytechnic, FPT University, FPT Greenwich, Khối văn phòng và FSB, FAI.
5 đội tranh tài trong đêm diễn đến từ: FPT Polytechnic, FPT University, FPT Greenwich, Khối văn phòng và FSB, FAI.

Là một khán giả theo dõi từ đầu tất cả các phần thi, chị Bùi Thị Thủy Tú đến – cán bộ phòng Đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tôi thấy 5 tiết mục được đầu tư rất hoành tráng và công phu, mỗi tiết mục đều có nét đặc sắc và mang dấu ấn riêng, tôi sẽ cổ vũ cho đơn vị nhà, chúc đơn vị FPT Polytechnic có 1 đêm trình diễn hết mình và chiến thắng”.

Kết thúc đêm diễn FPT Polytechnic về đích với thứ hạng giải Bạc bao gồm tiền mặt, cup và hoa.
Kết thúc đêm diễn FPT Polytechnic về đích với thứ hạng giải Bạc bao gồm tiền mặt, cup và hoa.

Anh Phạm Hoàng Vũ Khanh chia sẻ sau đêm diễn: “Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi đã mang về giải Bạc cho đơn vị mình, nếu lần sau có tổ chức anh sẽ cố gắng múa đẹp hơn, cháy hết mình hơn nữa để có thể mang giải cao nhất về cho FPT Polytechnic, xin chúc cho FPT ngày càng phát triển hơn nữa, thành công hơn nữa”.

Chương trình “FPT EDU 20 năm” khép lại trong không khí vui tươi xen lẫn sự xúc động khi các thành viên trong đơn vị đã cùng nhau đi qua chặng đường 20 năm đầy kỷ niệm, chúc tất cả các cán bộ giảng viên thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến để chúng ta lại đón thêm tuổi mới cho FPT.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *