FPT Polytechnic mở cơ sở đào tạo tại Thanh Hóa và Quảng Ninh

10:27 17/03/2012

Ngày 15/03/2012, Hiệu trưởng Đại học FPT – TS. Lê Trường Tùng đã chính thức ký quyết định thành lập Dự án FPT Polytechnic Quảng Ninh – Thanh Hóa. Cùng ngày, TS. Lê Trường  Tùng cũng ký quyết định bổ nhiệm TS. Đàm Quang Minh – Giám đốc Văn phòng  FPT Polytechnic Việt Nam làm Giám đốc Dự án. TS. Đàm Quang Minh chịu trách nhiệm triển khai nhiệm vụ của dự án là thiết lập cơ sở đào tạo FPT Polytechnic tại Quảng  Ninh và Thanh Hóa. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2012 cho hai cơ sở này là 400 sinh viên.

“Đến thời điểm này, FPT Polytechnic vẫn đang đi đúng lộ trình dự kiến của năm 2012 là mở thêm 4 cơ sở  đào tạo mới  tại Quảng Ninh, Thanh Hóa, Daklak và Cần Thơ. Chúng tôi sẽ xúc tiến để hai cơ sở tại Quảng  Ninh và Thanh Hóa bắt đầu tuyển sinh vào tháng 6/2012 và triển khai đào tạo trong tháng 9/2012, đáp ứng nhu cầu học tập tại địa phương của học sinh – sinh viên hai thành phố này”. TS. Đàm Quang Minh chia sẻ.

Cơ sở đào tạo dự kiến của FPT Potechnic tại Quảng Ninh

Các  cơ sở đào tạo mới này sẽ áp dụng các tiêu chuẩn về hệ thống thông tin, giáo trình và học liệu… tương tự các cơ sở hiện tại của FPT Polytechnic trên toàn quốc. TS. Đàm Quang Minh chia sẻ thêm.

Thành lập vào tháng 7/2010, sau hơn một năm hoạt động, FPT Polytechnic đã triển khai cơ sở đào tạo ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam là Hà Nội – Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh cùng hệ thống văn phòng đại diện và các điểm tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước.

Từ nay, các bạn học sinh tại hai thành phố Thanh Hóa và Hạ Long có mong muốn theo học tại FPT Polytechnic đã có thể học ngay tại địa phương mình. Đây là điều kiện hết sức thuận lợi để các bạn bắt đầu thực hiện ước mơ của mình cùng FPT Polytechnic

Năm 2012, FPT Polytechnic có kế hoạch mở thêm 4 cơ sở mới tại Quảng Ninh, Thanh Hóa, Dăklak và Cần Thơ với quy mô đào tạo dự kiến là 10.000 sinh viên trên toàn quốc. Theo TS.Lê Trường Tùng: “Việc mở cơ sở đào tạo mới lần này của FPT Polytechnic nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho chiến lược hợp tác xây dựng chính phủ điện tử giữa Tập đoàn FPT và các địa phương“.

Tin liên quan

Đồng hành cùng chính phủ điện tử

FPT tư vấn Quảng Ninh xây dựng chính phủ điện tử

 

Đăng Kí học Fpoly 2021

10 bình luận trong “FPT Polytechnic mở cơ sở đào tạo tại Thanh Hóa và Quảng Ninh

  1. Chào em. Cơ sở FPT Polytechnic Quảng Ninh được đặt tại địa chỉ Vườn Đào, Bãi Cháy, TP. Hạ Long em nhé.

  1. Chào em, hiện tại chưa có thông tin tuyển sinh về cơ sở đào tạo Quảng Ninh. Em nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh HN nhé: Tầng 1 , nhà F, tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

 1. cho hoi dia chi co so moi sap mo tai quang ninh va khi nao thi bat dau tuyen sinh .hien em da tot nghiep thpt 4nam ,va chua biet tieng anh.vay em co du diwu kien tham gia tuyen sinh va nneu co thi em co the tham gia hoc nganh nao.cam on

  1. Chào em!
   Cơ sở đào tạo mới của FPT Polytechnic tại Quảng Ninh sẽ bắt đầu tuyển sinh vào tháng 9/2012 em nhé.
   Khi vào học, môn tiếng Anh sẽ được dạy theo hệ thống căn bản từ đầu, nên em hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tiếng Anh của mình.
   Hiện tại, trường có các khối ngành CNTT và Kinh tế- kinh doanh, trong đó có rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Em có thể cân nhắc xem mình yêu thích và hợp với khối ngành nào rồi đăng ký và gửi hồ sơ về văn phòng của trường em nhé.

 2. Anh chị cho e hỏi. Cơ sở đào tạo sắp mở ở Thanh Hóa thì nó nằm chỗ nào của Thanh Hóa ạ.

  1. Chào em!
   Cơ sở đào tạo mới của FPT Polytechnic dự kiên sẽ được đặt tại Trường Trung cấp nghề thương mại- Du lịch Thanh Hóa, số 272, Phố Môi, Quảng Tâm, Quảng Xương, Thanh Hóa em nhé.

 3. Cơ sở Thanh Hóa khi nào đi vào hoạt động ah, em đang học HN giờ muốn chuyển về Thanh Hóa thì cần những thủ tục nào ah

  1. Chào em!
   Dự kiến, cơ sở mới của FPT Polytechnic tại Thanh Hoá sẽ chính thức đi vào hoạt động vào 1/5/2012 và bắt đầu tuyển sinh vào kỳ tuyển sinh tháng 9/2012. Em đang học ở HN muốn chuyển về Thanh Hoá để học thì em có thể liên hệ với phòng đào tạo của trường. Các cán bộ phòng đào tạo sẽ hướng dẫn em các thủ tục cần thiết để chuyển cơ sở đào tạo em nhé.
   Chúc em thành công cùng FPT Polytechnic!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *