FPT Polytechnic phát động cuộc thi thiết kế lịch 2013

11:54 24/11/2012

Năm 2012 đang nhích về những thời điểm cuối cùng. Ngày tháng của năm 2012 sắp đi qua, nhường chỗ cho năm 2013 đầy ắp kế hoạch và những dự định sắp tới. Đối với FPT Polytechnic, một trong những kế hoạch đó là sẽ cùng các bạn thiết kế một tờ lịch cho năm 2013 này.

Tham gia ngay cuộc thi “Poly chào năm mới” – thiết kế lịch 2013 để tác phẩm tuyệt vời của bạn có mặt tại khắp mọi miền của FPT Polytechnic trên toàn quốc, đồng thời nhận những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Thời gian nhận bài dự thi: 1/12-15/12/2012

–   Đối tượng dự thi: sinh viên hoặc nhóm sinh viên FPT Polytechnic trên toàn quốc.

–   Nội dung: thiết kế lịch năm 2013 cho FPT Polytechnic.

–   Yêu cầu: Loại lịch 1 tờ, kích thước 40×60 cm, có logo FPT Polytechnic.

–   Hình thức dự thi: tác phẩm dự thi (bản thiết kế gốc (psd, ai…) và bản .JPG) kèm theo thông tin sinh viên (nhóm sinh viên) gửi về email caodang@fpt.edu.vn trong thời gian từ 1/12  đến hết ngày 15/12/2012. Tác phẩm sẽ được đăng trên facebook FanPage Poly trong vòng 24h (không tính chiều thứ 7 và ngày chủ nhật) sau khi tác giả gửi email để nhận bình chọn (lượt like) https://www.facebook.com/fpt.poly

–  Tác phẩm dự thi phải do chính tay người dự thi thiết kế. Tác giả dự thi hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. Trong trường hợp BTC phát hiện có bất cứ vi phạm nào về bản quyền tác phẩm, BTC có quyền hủy kết quả, không trao giải hoặc thu hồi toàn bộ giải thưởng của tác giả đó

Giải thưởng:

Gồm 2 loại giải thưởng: Giải thưởng do BTC lựa chọn và Giải thưởng do khán giả bình chọn trên Facebook  Page của FPT Polytechnic.

– 01 Giải nhất: 2.000.000 đồng

– 01 Giải nhì: 1.000.000 đồng

– 01 Giải ba: 500.000 đồng

01 Giải được bình chọn nhiều nhất: 2.000.000 đồng

Nhanh tay lên nào, các nhà thiết kế FPoly!

Đăng Kí học Fpoly 2022

14 bình luận trong “FPT Polytechnic phát động cuộc thi thiết kế lịch 2013

 1. Mình ko phải là sinh viên hoặc nhóm sinh viên của FPT Polytechnic trên toàn quốc..mình cũng biết chút về thiết kế thì có đc tham gia ko bạn ơi

  1. Chào bạn. Bạn hoàn toàn có thể tham gia gửi tác phẩm của mình đến Ban tổ chức cuộc thi. Tuy nhiên, tác phẩm của bạn sẽ được trưng bày để giao lưu chứ không nằm trong hạng mục tranh giải bạn nhé. ^_^. Chào mừng bạn đến với FPT Polytechnic.

  1. Chào em. Trong bài viết có ghi thông tin về thời hạn nhận tác phẩm dự thi đấy. Ban tổ chức sẽ nhận bài dự thi đến hết ngày 15/12 em nhé.

   1. đó chỉ là thời hạn nhận tác phẩm dự thi thôi, hay là hôm đấy cũng là ngày tổng kết cuộc thi ạ? 😀

 2. cho em hoi.moi ca nhan chi dk nop mot bai du thi hay nhieu bai .va co can theo mot chu de nao hay ko

  1. Chào Trinh, mỗi cá nhân có thể gửi nhiều tác phẩm khác nhau có chủ đề xoay quanh FPT Polytechnic.

 3. Bản thiết kế gốc nghĩa là sao hả chị? Sinh viên vẽ tay có được chấp nhận không ạ?

  1. Chào em, lịch được thiết kế bằng các phần mềm như Photoshop, Illustration,…và lưu dưới dạng của các chương trình này là bản gốc.
   BTC ko nhận những thiết kế bằng tay em nhé.

  1. Chào em. Đây là cuộc thi dành cho sinh viên FPT Polytechnic trên toàn quốc. Em không phải sinh viên trường muốn giao lưu tác phẩm với sinh viên FPT Polytechnic thì vẫn có thể gửi tác phẩm để tham gia, tuy nhiên sẽ không nằm trong nhóm đối tượng tranh giải em nhé. ^_^

 4. Có cần chính xác thứ ngày y như lịch của năm 2013 không ạ.
  Hay chỉ cần thiết kế kiểu dáng yk như dạng poster ạ

  1. Chào em. Về thông tin thời gian thì lịch cần đảm bảo chính xác giống như lịch chung. Còn các em sẽ thiết kế hình thức của tờ lịch đó em nhé.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *