FPT Polytechnic Tây Nguyên tôn vinh sinh viên trong lễ trao giải Ong Vàng Fall 2017

10:14 26/01/2018

Để vinh danh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào học kỳ Fall 2017, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên dự kiến sẽ tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” vào ngày 08/02/2018.

Lễ trao giải Ong Vàng hứa hẹn sẽ đem lại cảm xúc cho nhiều người tham dự
Lễ trao giải Ong Vàng hứa hẹn sẽ đem lại cảm xúc cho nhiều người tham dự

Là một hoạt động mang tính truyền thống, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” nhằm tuyên dương những sinh viên đạt thành tích cao trong học kỳ vừa qua, động viên các bạn trước thềm kỳ học mới. Không nằm ngoài mục đích ấy, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng sẽ tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” vào ngày 08/02/2018 tại tầng 2 tòa nhà VIB, số 27 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma thuột, Đắk Lắk.

Chia sẻ cảm xúc được vinh danh trong lễ tôn vinh Ong Vàng, bạn Nguyễn Thị Ngọc Nương, cựu sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp chia sẻ: “Mặc dù bây giờ đã tốt nghiệp và không còn cơ hội được nhận giải Ong Vàng thêm lần nào nữa, nhưng mỗi khi nhớ lại những lúc tên mình được xướng trên bục tôn vinh, mình vẫn cảm thấy hồi hộp, tự hào vì những nỗ lực, cố gắng đã được ghi nhận. Đây sẽ là những kỉ niệm đẹp và hành trang theo mình trên suốt chặng đường trong tương lai, để mỗi khi gặp khó khăn, nhìn lại những thành quả này sẽ là động lực tiếp sức mình vượt qua tất cả”.

Tổng số sinh viên được tôn vinh trong học kỳ này gồm 10 sinh viên đạt thành tích học tập suất sắc, 04  sinh viên giỏi và 1 vị trí giành cho sinh viên có thành tích “đỉnh” nhất học kỳ, chính là Ong Vàng của học kỳ Fall 2017. Để có được những thành tích học tập đáng nể này, các bạn đã nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình học tập, vượt lên hàng trăm sinh viên khác để trở thành 15 gương mặt suất sắc nhất trong lễ trao giải Ong Vàng học kỳ Fall 2017.

Cựu Ong Vàng gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên và Ong vàng của học kỳ Fall 2017
Cựu Ong Vàng gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên và Ong vàng của học kỳ Fall 2017

Năm nay lễ tôn vinh Ong Vàng rơi vào những ngày cận Tết Nguyên Đán nên không khí mùa xuân tràn ngập khắp nơi, hứa hẹn sẽ là buổi lễ ấn tượng, ấm cúng và để lại cho các bạn sinh viên nhiều kỷ niệm khó quên. Chia sẻ cảm xúc của mình trước thềm trao giải Ong Vàng, anh Trần Trung Hiếu, cán bộ Công tác sinh viên cho biết: “Mặc dù lễ trao giải diễn ra thường xuyên sau mỗi học kỳ, nhưng bản thân tôi vẫn cảm thấy hồi hộp và vui mừng khi thấy những gương mặt xuất sắc của sinh viên được xướng tên trong bảng vàng. Đây thật sự là những cố gắng nỗ lực rất đáng trân trọng của các bạn sinh viên. Tôi hi vọng buổi lễ sẽ thu hút đông đảo sinh viên tham dự, xem đó là động lực để phấn đấu cho bản thân mìnhực cố gắng phấn đấu cho bản thân mình”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *