Gần 400 tân cử nhân FPT Polytechnic hân hoan trong ngày tốt nghiệp

12:02 23/06/2019

Sau hơn 2 năm học tập, tích lũy kiến thức và kỹ năng, sáng ngày 22/6/2019, gần 400 tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã chính thức được nhận bằng tốt nghiệp tại Hội trường Thành ủy TP. Hồ Chí Minh trong niềm hân hoan của thầy cô, gia đình và bè bạn.

Buổi Lễ tốt nghiệp là một cột mốc đánh dấu một chặng đường học hành kết thúc đầy gian nan, đồng thời mở ra một khung trời rộng mở, từ đây, các tân cử nhân sẽ tự vững bước trên con đường tương lai và bắt đầu quá trình lập nghiệp. Ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân trong ngày lễ đặc biệt này.

Gần 400 sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp
Gần 400 sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp có sự góp mặt của đông đảo sinh viên đến từ khối ngành Công nghệ thông tin, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, đồng hành cùng là các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo, chủ nhiệm bộ môn,…

Thời khắc quan trọng nhất của buổi lễ đó chính là lúc các tân cử nhân được xướng tên, bước lên sân khấu, nhận bằng tốt nghiệp. Các “chú Ong” mẫn cán, ngày ngày rèn giũa bản thân đã nở nụ cười thật rạng rỡ, sải bước tự tin đón lấy thành quả sau quá trình 02 năm 04 tháng học tập. Dưới hội trường ngời lên những ánh nhìn tự hào của các bậc cha mẹ, thầy cô khi chứng kiến những đứa con mình trưởng thành, vững vàng bước ra cuộc đời.

Bạn Nguyễn Thị Xuân Đào – tân cử nhân ngành Quản trị khách sạn chia sẻ sau chương trình: “Hai năm bốn tháng là sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic đã qua nhanh như một cơn gió. Tôi tin chắc rằng không chỉ riêng tôi mà tất cả các bạn tân cử nhân ngày hôm nay cũng cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp đến vui mừng, từ biết ơn đến tự hào về quãng thời gian học tập đã qua…”

Niềm vui của gia đình khi chứng kiến con cái trưởng thanh sau quãng thời gian học tập vất vả
Niềm vui của gia đình khi chứng kiến con cái trưởng thanh sau quãng thời gian học tập vất vả

Khoảnh khắc đứng giữa sân khấu nhận bằng tốt nghiệp là khoảnh khắc trân quý của thời sinh viên, khoảnh khắc đó mới cảm nhận sâu sắc được bản thân đã trưởng thành đến thế nào. Đôi mắt hơi lưu luyến hướng nhìn về những bậc thầy cô đã tận tình chỉ dạy, dìu dắt và xây dựng cho ta một nền móng vững chắc. Rồi lại bừng sáng lên một nụ cười trao về phía gia đình, người thân, bạn bè là nơi hậu phương đã luôn ủng hộ và giúp đỡ cho ta động lực để đặt những viên gạch đầu tiên. Và sau ngày hôm nay, mỗi tân cử nhân bước ra khỏi hội trường sẽ là những người trưởng thành sẵn sàng xây lên những ước mơ cho riêng mình.

Bạn Phạm Trung Hiếu – tân cử nhân ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Có lẽ với mình hôm nay được gọi là ngày đặc biệt, ngày được khoác lên mình chiếc áo mang tên Cử nhân và cùng với đó là vô vàn cảm xúc khó tả khi được gặp lại các thầy, các cô những người đã trang bị cho mình hành trang vững chắc để bước vào đời. Cái khoảnh khắc ngồi cùng bạn bè và xem lại những đoạn video ngắn được các anh chị ở FPT Polytechnic chuẩn bị chỉnh chu làm bao nhiêu kỷ niệm cái ngày đầu tiên đặt chân đến Cao đẳng FPT Polytechnic hiện lên nguyên vẹn. Mình xin gửi lời cảm ơn thầy cô, Ban Giám đốc và các anh chị phòng Công tác sinh viên đã hỗ trợ sinh viên trong suốt quãng thời gian học tập vừa qua”. 

Nghi thức tung mũ chính thức khép lại quãng thời gian học tập của các tân cử nhân
Nghi thức tung mũ chính thức khép lại quãng thời gian học tập của các tân cử nhân

Sau lễ trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên, Ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic cũng tuyên dương và trao phần thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Hy vọng rằng, với những kiến thức, kinh nghiệm được trang bị trong suốt 2 năm 4 tháng vừa qua, các tân cử nhân sẽ khẳng định được bản thân trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *