Hành trình ấn tượng của FPoly Hồ Chí Minh tại U20 Fi University League 2019

15:03 30/08/2019

Mặc dù chỉ dừng chân tại Tứ kết U20 Fi University 2019, nhưng đội bóng đến từ Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã để lại ấn tượng trong suốt hành trình từ vòng loại trong lòng khán giả và Ban huấn luyện.

Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic đã có chuyến thăm và động viên cầu thủ.
Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic đã có chuyến thăm và động viên cầu thủ.

Đây là lần đầu tiên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham gia giải đấu nhưng toàn đội đã có màn trình diễn ấn tượng qua từng trận đấu. Mở màn giải đấu là trận gặp mặt các cầu thủ Đại học FPT, Cao đẳng FPT Polytechnic đã xuất sắc lội ngược dòng 3-1 để có được 3 điểm đầu  tiên. Nhưng với thất bại 2-1 trước các cầu thủ Đại học Văn Lang đã chỉ ra nhiều sai lầm trong cách vận hành lối chơi của đội. Trước những bất lợi về mặt điểm số, toàn đội Cao đẳng FPT Polytechnic đã đoàn kết và thể hiện được sức mạnh của mình khi lần lượt chiến thắng các đối thủ Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Thể Dục Thể Thao TP.Hồ Chí Minh và cầm hoà Đại học Nguyễn Tất Thành để xuất sắc giành lấy 10 điểm và đứng đầu bảng B.

Đội trưởng Nguyễn Lê Vỹ đã có một mùa giải thành công trong màu áo U20 Fpoly

“Đây là một giải đấu chất lượng, các cầu thủ của Cao đẳng FPT Polytechnic đã có nhiều cơ hội cọ sát và qua đó rút ra cho mình những bài học ý nghĩa”, Trần Minh Chiến – HLV trưởng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ.

HLV Trần Minh Chiến luôn có những nhắc nhở kịp thời đối với các cầu thủ.
HLV Trần Minh Chiến luôn có những nhắc nhở kịp thời đối với các cầu thủ.

Sau khi kết thúc giải đấu, đội bóng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục tìm kiếm các tài năng mới nhằm bổ sung cho đội tuyển U19 và đội tuyển của cơ sở để chuẩn bị cho các giải đấu lớn vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020. Xin kính chúc các cầu thủ cũng như ban huấn luyện sẽ luôn giữ vững được phong độ và sự quyết tâm trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *