Hành trình của Nắng: Thắp sáng niềm tin cho những hoàn cảnh khó khăn

18:13 22/08/2019

Ngày 20/8/2019, nhóm sinh viên 199x Project lớp PR14201, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có chuyến đi từ thiện đến với 2 hoàn cảnh khó khăn tại Long An là: gia đình anh Phan Thanh Thành (xã Thái Bình Trung) và trường tiểu học Mỹ Thạnh Tây phân hiệu Giồng Dinh (xã Mỵ Thạnh Tây).

Sau 1 tháng thực hiện dự án, ngoài việc kêu gọi quyên góp, lớp PR14201, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh còn tổ chức thành công đêm nhạc gây quỹ mang tên Dusk Till Dawn (diễn ra vào ngày 16/8) với sự tham gia của hơn 300 khách mời. Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nổi bật, gần gũi với giới trẻ hiện nay như: Xuân Nghi, Thịnh Suy, The Sheep, Bùi Công Nam, Huỳnh Công Luận, IU ArTeam, Nguyễn Minh Xuân Ái.

Sinh viên lớp PR14201 tổ chức thành công đêm nhạc gây quỹ.
Sinh viên lớp PR14201 tổ chức thành công đêm nhạc gây quỹ.

Tham dự chương trình, ngoài các ca sỹ khách mời, một nhân vật đặc biệt của dự án là gia đình anh Phan Thanh Thành cũng đã xuất hiện tại sự kiện và gửi lời cảm ơn tới đông đảo khách mời đã quyên góp và ủng hộ cho gia đình anh. Cả gia đình đã không giấu nổi niềm hạnh phúc khi nhận đươc những sự động viên, chia sẻ từ mọi người đã giúp gia đình có điều kiện để xây sửa lại ngôi nhà xuống cấp. Nhà tài trợ Speak UP cũng đã gửi tặng một phần quà nhỏ đến bé Phan Thanh Thiện – con trai anh Thành trong đêm nhạc.

Gia đình anh Phan Thanh Thành gửi lời cảm ơn tới các khách mời tại đêm nhạc.
Gia đình anh Phan Thanh Thành gửi lời cảm ơn tới các khách mời tại đêm nhạc.
Một ngôi nhà đâng được hoàn thiện để gia đình anh Thành có cuộc sống tốt hơn
Ngôi nhà đang được hoàn thiện để gia đình anh Thành có cuộc sống tốt hơn

Sau đêm nhạc từ thiện, nhóm 199x Project đã tiếp nhận được vật phẩm là 30 bao bột trét, 4 thùng sơn gửi tặng cho gia đình anh Thành và nhiều phần quà dành tặng cho 400 học sinh Trường tiểu học Mỹ Thạnh Tây (phân hiệu Giồng Dinh).

Sáng ngày 20/8/2019, lớp PR14201, Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức trao tặng 5 chiếc xe đạp và 400 phần quà cho các em học sinh. Bên cạnh đó, các chương trình văn nghệ giao lưu và ảo thuật đã mang tới cho các em nhỏ một ngày đáng nhớ.

5 chiếc xe đạp được trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
5 chiếc xe đạp được trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Những gương mặt rạng rỡ, niềm vui của các em học sinh.
Những gương mặt rạng rỡ, niềm vui của các em học sinh.

Chia sẻ về chương trình, bạn Kiều Trương Anh Trường – Thành viên BTC cho biết: “Khi chứng kiến những giọt nước mắt trong niềm hạnh phúc, những nụ cười ngây thơ của các em nhỏ thì mình cảm thấy rất vui và tự hào khi dự án của mình đã thành công. Mình hy vọng sắp tới sẽ có thêm nhiều chương trình tương tự để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Cảm ơn những nhà tài trợ đã đồng hành và đặc biệt là quý thầy, cô tại Cao đẳng FPT Polytechnic đã hướng dẫn, giúp đỡ nhóm hoàn thành sự kiện này”.

Nhóm 199x Projec xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trung tâm anh ngữ Speak UP – đơn vị tài trợ đêm nhạc, cùng quý doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các cá nhân đã ủng hộ dự án Hành trình của Nắng.

Hiện tại, Hành Trình Của Nắng vẫn còn trong quá trình nhận những món quà chia sẻ, hỗ trợ từ cộng đồng để có thể hoàn thành xây sửa căn nhà tình thương cho gia đình anh Thành. Dự án mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp từ các nhà hảo tâm trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *