“Hãy cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn…”

18:04 11/09/2019

Đó là chia sẻ của ông Lê Việt Thắng – Giám đốc Công ty cổ phần Workway trong buổi chia sẻ với tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội ngày 31/8 vừa qua.

Công ty Cổ phần Workway là nhà phát triển, cung cấp và triển khai giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp OneOffice theo xu hướng SMAC (Social Mobility Analytics Cloud) chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam.

OneOffice cung cấp một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet. Bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp của bạn và biến nó thành một khối thống nhất từ Nhân sự, Tài nguyên, Tài chính, Kế toán, Khách hàng, Công việc, Kinh doanh, Truyền thông. Khách hàng của OneOffice chủ yếu là những doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam và mạng lưới khách hàng ngày càng được mở rộng.

Tại buổi tham quan, ông Lê Việt Thắng – Giám đốc Công ty cổ phần Workway đã chia sẻ những câu chuyện xoay quanh việc chủ động học tập, làm những điều mà mình mong muốn và luôn nuôi dưỡng đam mê. Đặc biệt, câu nói “hãy cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” đã được diễn giả dành tặng cho tân  sinh viên.

Ông Lê Việt Thắng giới thiệu về công ty tại buổi tham quan doanh nghiệp
Ông Lê Việt Thắng giới thiệu về công ty tại buổi tham quan doanh nghiệp

Là một người vui tính và hiểu tâm lý sinh viên, ông Phạm Quang Thọ – Trưởng phòng Marketing đã dãn dắt câu chuyện đầy thú vị, hấp dẫn với các thông tin về doanh nghiệp, văn hoá FPT cũng như các kỹ năng mềm cần thiết của một người trẻ. “Khi các bạn quyết định lựa chọn hệ thống giáo dục của FPT là các bạn đã đảm bảo đầu ra cho công việc của mình, hãy vỗ tay về sự lựa chọn vào FPT Polytechnic của bạn là đúng đắn”, anh Quang Thọ cho biết.

 Sinh viên ấn tượng với những chia sẻ của anh Phạm Quang Thọ
 Sinh viên ấn tượng với những chia sẻ của anh Phạm Quang Thọ

Bên cạnh các thông tin được cung cấp về doanh nghiệp, sinh viên còn được tham gia các gameshow, trả lời câu hỏi  và thử thách khả năng phản xạ. Nhiều câu hỏi thú vị được BTC đưa ra nhằm khuyến khích sinh viên thể hiện bản thân và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Tân sinh viên hào hứng với những câu hỏi của diễn giả
Tân sinh viên hào hứng với những câu hỏi của diễn giả

Tham quan doanh nghiệp là hoạt động thường niên do phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic phối hợp với các công ty, tập đoàn lớn có uy tín, chuyên nghiệp trên địa bàn. Giúp các bạn sinh viên tự tin hơn về con đường thành công trong tương lai, sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi, phát triển các kỹ năng và có một cái nhìn rõ hơn về ngành học của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *