Hé lộ hậu trường Miss Poly Tây Nguyên

15:05 31/05/2019

Lần đầu tiên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức cuộc thi Miss Poly dành cho các nữ sinh viên đang theo học tại cơ sở. Sau khi cuộc thi Miss Poly 2019 được công bố, BTC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên đang theo học.

Trải qua vòng sơ loại và đánh giá hồ sơ dự thi Miss Poly 2019, BTC đã chọn ra được 14 gương mặt xuất sắc nhất của Miss Poly Tây Nguyên và các thí sinh sẽ bước vào vòng chụp ảnh và quay TVC.

Tập dượt để chuẩn bị ghi hình
Tập dượt để chuẩn bị ghi hình

Mặc dù chưa từng tham gia cuộc thi sắc đẹp nào nhưng Nguyễn Thị Lan Nhi – sinh viên ngành QTDN Marketing sales, Cao đẳng FPT Polytechnic vẫn mạnh dạn ứng tuyển, Lan Nhi cho biết: “Mình cảm thấy tự tin khi đăng ký tham gia cuộc thi, tuy nhiên mình cũng khá run khi đứng trước ống kính để tự giới thiệu bản thân. Mình hi vọng sẽ có một trải nghiệm thú vị tại sân chơi sắc đẹp đầu tiên này, đồng thời có thêm kỷ niệm vui vẻ khi cùng các bạn tham gia”.

Với mong muốn đem lại cho sinh viên một sân chơi sôi nổi, vui tươi và là “làn gió mới” trong môi trường học tập năng động, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho cuộc thi Miss Poly Tây Nguyên. Anh Trần Trung Hiếu – Cán bộ phòng CTSV chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức một sân chơi sắc đẹp dành cho các bạn nữ sinh với hy vọng sẽ giúp cho các bạn có được những ký ức đẹp trong môi trường học tập năng động, sôi nổi. Ngoài ra cũng là cơ hội để giúp cho các bạn nữ sinh có thêm sân chơi để thể hiện khả năng của bản thân mình”. Anh Hiếu cũng cho biết, BTC đã có các hoạt động hỗ trợ cho thí sinh như trainning Catwalk, trang phục, makeup, đào tạo kỹ năng ứng xử…các thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác như đang tham gia một cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp.

Các thí sinh gấp rút tập luyện để làm quen với ống kính
Các thí sinh gấp rút tập luyện để làm quen với ống kính

Sau vòng sơ loại diễn ra vào ngày 22/04 vừa qua, hiện Top 14 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng chung kết Miss Poly Tây Nguyên đang gấp rút chuẩn bị tranh tài cùng nhau trên sâu khấu diễn ra vào ngày 28/7 sắp tới. Chương trình Đại nhạc hội Happy Bee và Chung kết Miss Poly Tây Nguyên hứa hẹn sẽ là đêm thi đầy ấn tượng và đặc sắc nhất từ trước đến nay của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Cùng đón xem các thông tin về cuộc thi Miss Poly Tây Nguyên và Miss Poly toàn quốc được cập nhật thường xuyên trên Fanpage của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Các thí sinh tranh thủ tạo dáng
Các thí sinh tranh thủ tạo dáng

 

Các thí sinh bước vào vòng chụp ảnh
Các thí sinh bước vào vòng chụp ảnh
Hứa hẹn nhiều gương mặt xuất sắc của Miss Poly 2019 Tây Nguyên
Hứa hẹn nhiều gương mặt xuất sắc của Miss Poly 2019 Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *