Hào hứng buổi sinh hoạt lớp đầu tiên của tân sinh viên FPT Polytechnic

16:45 14/10/2019

Sau  chuỗi  hoạt động chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 15.3 đến với đại gia đình Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, vừa qua, phòng công tác sinh viên đã tổ chức sinh hoạt lớp cho các bạn tân sinh viên khóa mới.

Được biết trong buổi sinh hoạt lớp, cán bộ phòng công tác sinh viên sẽ phổ biến một số thông tin quan trọng của cơ sở đến với các bạn sinh viên, cũng như truyền thông các hoạt động sắp diễn. Điều đăc biệt là trong buổi sinh hoạt lớp, cả lớp sẽ bầu chọn ra lớp trưởng để chịu trách nhiệm liên lạc chính với Cao đẳng FPT Polytechnic và hỗ trợ cơ sở trong việc chăm sóc và thông tin những vấn đề quan trọng đến với lớp.

Cán bộ phòng Công tác sinh viên phổ biến các hoạt động của cơ sở
Cán bộ phòng Công tác sinh viên phổ biến các hoạt động của cơ sở

Trong một nhóm hay bất kỳ lớp học nào, lớp trưởng luôn là người có vai trò quan trọng trong việc duy trì, phát triển và là người quyết định không nhỏ đến hiệu quả làm việc và học tập của nhóm, lớp học đó. Đối với học sinh, sinh viên thì vai trò của lớp trưởng cũng vô cùng quan trọng, ngoài việc quản lý lớp và làm việc trực tiếp với phòng công tác sinh viên, các bạn lớp trưởng còn được tham  gia vào khóa huấn luyện thủ lĩnh sinh viên. Tại đây, lớp trưởng sẽ được học hỏi các kỹ năng mềm cần thiết của một người thủ lĩnh và tham gia các chuyến ngoại khoá dành riêng cho thủ lĩnh sinh viên.

Cả lớp biểu quyết chọn lớp trưởng
Cả lớp biểu quyết chọn lớp trưởng
Cả lớp hào hứng tham gia sinh hoạt lớp
Cả lớp hào hứng tham gia sinh hoạt lớp

Chia sẻ về buổi sinh hoạt lớp bạn Nguyễn Quốc Hiếu chia sẻ: “Mình rất ấn tượng với các anh chị trong phòng công tác sinh viên vì mọi người rất thân thiện, chia sẻ nhiệt tình và trong học kì mới mình được cả lớp tin tưởng chọn làm lớp trưởng, mình sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ mà cả lớp đã tin tưởng”.

Hy vọng rằng, trong kỳ học tới, các lớp trưởng và sinh viên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để và đưa tập thể lớp ngày một phát triển. Chúc cho các bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị tại Cao đẳng FPT Polytechnic nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *