Home Coming – Cuộc hội ngộ của những chú Ong Poly

18:32 30/07/2019

Ngày 25/7/2019 vừa qua, phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức Homecoming – “Cuộc hội ngộ của nhà Ong” dành cho cựu sinh viên FPT Polytechnic. Chương trình Home Coming được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các cựu học sinh được trở về  nơi gắn bó với thời sinh viên, tri ân các thầy giáo, cô giáo và gặp gỡ, giao lưu bạn bè.

Home Coming là hoạt động thường niên của Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức hàng năm để chào đón các cựu sinh viên quay lại nơi đã từng học tập. Chương trình Home Coming năm nay mang chủ đề “FM”, gợi nhớ một thời sinh viên được lắng nghe radio, cùng nhau ca hát và chia sẻ trong suốt quãng thời gian tuổi trẻ.

Mặc những cơn mưa hối hả của Hà Nội, hơn 400 cựu sinh viên đã cùng các giảng viên chìm đắm trong không gian lãng mạn của chương trình, những lá thư thay cho lời muốn nói được gửi tới thầy cô, bạn bè nhân dịp gặp mặt.

 Sân khấu Homecoming 2019 ngập tràn sắc xanh
Sân khấu Homecoming 2019 ngập tràn sắc xanh
Chương trình giao lưu văn nghệ giữa các thế hệ sinh viên
Chương trình giao lưu văn nghệ giữa các thế hệ sinh viên

Tiếp nối chuyên mục “Lời muốn nói”, chương trình Home Coming năm nay còn mang đến “Siêu sao, chuyện chưa kể” với sự tham gia của những thầy cô được yêu mến trong cộng đồng sinh viên, đặc biệt có sự tham gia của thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic. Qua những câu hỏi “hóc búa” dành cho các thầy cô, cựu sinh viên phần nào hiểu thêm được những tâm tư tình cảm, những vất vả, khó khăn trong quãng thời gian giảng dạy cũng như chăm lo cho đời sống sinh viên.

Cũng chỉ có tại Home Coming, các cựu sinh viên được chia sẻ những kỉ niệm, những ước mơ, ấp ủ của mình trong quãng thời gian đi học và trong tương lai. Nhiều cựu sinh viên mong ước được quay ngược thời gian trở về làm những cô cậu sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội như ngày xưa để được “học lại” và có nhiều thời gian cho thầy cô của mình hơn.

Ông Vũ Chí Thành - Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng chia sẻ tại sự kiện
Ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng chia sẻ tại sự kiện
Các thầy cô giáo chia sẻ nhưng câu chuyện tại chương trình
Các thầy cô giáo chia sẻ những câu chuyện tại chương trình

Chia sẻ cảm xúc trong lần quay trở lại Cao đẳng FPT Polytechnic, Quốc Tuấn cho biết: “Mình là sinh viên khóa 6 của FPT Polytechnic, mặc dù bận rộn với các công việc riêng nhưng mỗi lần nhận được thông tin về sự kiện Home coming mình đều sắp xếp thời gian để có thể quay trở lại đây gặp gỡ bạn bè, thầy cô. Qua sự kiện, mình muốn gửi lời cảm ơn tới thầy cô, tới Cao đẳng FPT Polytechnic đã trang bị cho mình những kiến thức để mình có được công việc tốt như hôm nay”.

Các thầy cô đáng yêu, nhí nhảnh trong ngày hội Home Comming
Các thầy cô đáng yêu, nhí nhảnh trong ngày hội Home Coming

Home Coming 2019 khép lại bằng bữa tiệc buffet hoành tráng để các thầy cô và cựu sinh viên có thêm nhiều thời gian trò chuyện, chia sẻ và giao lưu với nhau về quãng thời gian đã qua.

Một số hình ảnh về Homecoming 2019 – Cuộc hội ngộ của nhà Ong

Cuộc hội ngộ của những chú ong Poly
Cuộc hội ngộ của những chú ong Poly
Đông đảo sinh viên tham dự ngày hội Home Comming
Đông đảo sinh viên tham dự ngày hội Home Coming
Thầy và trò cùng nâng ly mừng ngày hội ngộ
Thầy và trò cùng nâng ly mừng ngày hội ngộ

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *