Hơn 700 khán giả ‘quẩy’ hết mình cùng Sơn Tùng M-TP trong đêm nhạc miễn phí

14:01 10/07/2017

Đến với đêm nhạc Happy Bee vào ngày 25/7 tới, hơn 700 khán giả sẽ có cơ hội “đốt cháy” sân khấu cùng Sơn Tùng M-TP trong những ca khúc “hit” đình đám. Đặc biệt, là sự kiện thiện nguyện gây quỹ “Tủ sách vì cộng đồng” của Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic nên toàn bộ vé mời đêm nhạc sẽ được phát miễn phí thông qua các hoạt động bên lề sự kiện.

Tại đêm nhạc Happy Bee diễn ra vào 19h30 tối ngày 25/7 tới, đông đảo khán giả Thủ đô, đặc biệt là các bạn sinh viên sẽ được cháy hết mình cùng Sơn Tùng M-TP qua chuỗi ca khúc siêu hot đã làm nên tên tuổi của chàng ca sĩ này. Cùng xuất hiện trên sân khấu đêm nhạc với Sơn Tùng M-TP, DJ Nimbia (Lê Trung Nghĩa) đem đến nhiều phần trình diễn ấn tượng trong dòng nhạc EDM sở trường. Sự kết hợp của bộ đôi nghệ sĩ trẻ này hứa hẹn một đêm nhạc ấn tượng, bùng nổ dành cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội.

Đêm nhạc Happy Bee dự kiến có sự hỗ trợ của hơn 70 khán giả.

Với mục đích thiện nguyện, gây quỹ “Tủ sách vì cộng đồng”, đêm nhạc Happy Bee hoàn toàn không bán vé. Hơn 700 vé mời tham dự đêm nhạc này sẽ được tặng miễn phí cho khán giả, các bạn sinh viên khi tham gia chuỗi hoạt động bên lề do Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic tổ chức. Khi mua một cuốn sách trước thềm chương trình, khán giả sẽ được tặng một vé tham gia đêm nhạc. Ngoài ra, ban tổ chức còn tổ chức nhiều minigame, event trên fanpage Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic để tặng vé cho những khán giả may mắn nhất.

Tại đêm nhạc, ngoài đắm chìm vào những ca khúc sôi động, khách mời còn có cơ hội tham gia hoạt động chụp ảnh check-in thú vị tại sự kiện. Mỗi lượt check-in được Ban tổ chức tự động quy đổi thành tiền mặt. Toàn bộ số quy đổi này cùng tiền thu được từ việc tổ chức các hoạt động bên lề trước đó sẽ đóng góp vào quỹ “Tủ sách vì cộng đồng” của Trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic.

Được biết, đêm nhạc Happy Bee nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

“Vượt qua ý nghĩa một sự kiện thông thường, đêm nhạc Happy Bee còn là hoạt động thiện nguyện tiếp nguồn tri thức cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đã trở thành truyền thống của Trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic. Hy vọng, được “truyền lửa” từ các nghệ sĩ thần tượng như Sơn Tùng M-TP,  DJ Nimbia, các bạn trẻ sẽ có một đêm nhạc tuyệt vời và cảm nhận sâu sắc những đóng góp của mình dành cho những hoàn cảnh còn khó khăn.” Ths. Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng Thực hành  FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ.

Được biết, đêm nhạc Happy Bee nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

 

Đêm nhạc gây quỹ “Tủ sách vì cộng đồng” Happy Bee được tổ chức vào 19h30 ngày 25/7/2017 tại Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội – đường Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 Để cập nhật các thông tin về việc nhận vé tham dự đêm nhạc, vui lòng theo dõi tại đây. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập website Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic  để biết thêm các thông tin khác về chương trình đêm nhạc Happy Bee.

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

1 bình luận trong “Hơn 700 khán giả ‘quẩy’ hết mình cùng Sơn Tùng M-TP trong đêm nhạc miễn phí

  1. Chào ad và nhà trường e rất vui khi sắp là tân sinh viên của trường ,vui hơi khi biêt sắp có sự kiên đầy ý nghĩa , e mong mình đc nhân 1vé đê tham dự sự kiên này Chúc nhà trường sẽ tổ chức thành công !

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *