Hot boy FPoly Đà Nẵng được nhiều nhân sự săn đón sau tốt nghiệp

15:02 01/02/2021

Không thể phủ nhân tài năng của cậu sinh viên Trịnh Minh Hiếu – Cựu sinh viên chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện (Multimedia) ngày nào, giờ đây đã là một chuyên viên kỹ xảo điện ảnh cứng của xưởng phim Én Bạc thuộc đại học Duy Tân, thành phố Đà Nẵng.

Theo học chuyên ngành truyền thông đa phương tiện 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, Trịnh Minh Hiếu luôn thể hiện được sự ham học hỏi và chăm chỉ của mình bởi những thành tích đã đạt được khi con ngồi trên giảng đường. Theo đuổi ngành học có tính đặc thù cao, cộng thêm đam mê vốn có, Trịnh Minh Hiếu là một trong những cựu sinh viên khi còn đi học dành được nhiều tình cảm của các giảng viên, nhất là các giảng viên chuyên ngành.

Trịnh Minh Hiếu – Cựu sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chuyên ngành Thiết truyền thông đa phương tiện

Trịnh Minh Hiếu – cựu sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Từ khi đi học mình đã xác định được đam mê của mình, vì vậy mình luôn ý thức trau dồi những kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên ngành về thẩm mỹ và mỹ thuật. Những kỹ năng học tập tại FPT Polytechnic Đà Nẵng đã bổ trợ cho mình rất nhiều khi làm việc tại các doanh nghiệp”.

Không có con đường nào là trải hoa hồng, trước khi có một công việc cũng được coi là ổn định tại xưởng phim Én Bạc, Minh Hiếu cũng đã làm việc tại nhiều doanh nghiệp với vai trò thiết kế 2D, nhận dạng thương hiệu như Thái market, Streetnet, Enterprise,…  Tuy nhiên, ở doanh nghiệp nào, Minh Hiếu cũng được nhận xét là làm việc khá tốt, có năng lực, tư duy hình ảnh tốt, tăng giá trị thương hiệu.

Với kinh nghiệm làm việc và sự ham học hỏi của mình, Minh Hiếu tiếp tục thẻ hiện bản thân ở vị trí thiết kế kỹ xảo tại xưởng phim Én Bạc thuộc đại học Duy Tân Đà Nẵng. Đối với Minh Hiếu mà nói, đây cũng có thể coi là một bước ổn định trong sự nghiệp của mình.

Giảng viên Đặng Quang Vinh – Trưởng bộ môn Thiết kế đồ họa chia sẻ: “Minh Hiếu là một trong những sinh viên tích cực trong các hoạt động học tập, sống tình cảm, thầy và trò vẫn luôn giữ liên lạc và ủng hộ nhau trong cuộc sống. Tài năng của Minh Hiếu là không thể phủ nhận, em xứng đáng với những gì em đã trải qua. Sau quá trình khởi nghiệp, Minh Hiếu có thể tự mua nhà, mua xe, đây cũng là điều đáng mừng và cũng là niềm tự hào đối với một giảng viên đã từng được dạy Minh Hiếu”.

Hiện tại, công việc của Minh Hiếu đã tương đối ổn định tại xưởng phim, tuy nhiên, Minh Hiếu chia sẻ, bản thân sẽ còn trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn nữa để có thể phát triển công việc ngày một thăng hoa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *