Khám phá kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng với sinh viên FPoly Đà Nẵng

17:43 24/06/2020

Chiều ngày 25/6/2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình định hướng dự án tốt nghiệp FA20 và talk show “Để interview không còn là nỗi lo” cho hơn 500 sinh viên chuẩn bị bước vào kỳ thực tập.  

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp khi bước vào giai đoạn tìm kiếm việc làm đều rơi vào trạng thái hoang mang, lo lắng vì không biết chọn công việc nào phù hợp với năng lực của bản thân và nhu cầu của thị trường. Nắm bắt được tâm lý đó, phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức một buổi tập huấn các kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng đến từ các trainer có kinh nghiệm đến từ công ty Sun Asterisk. Buổi workshop hứa hẹn mang lại cho các bạn sinh viên nhiều kỹ năng để có thể chuẩn bị đối diện những thử thách sắp tới.

Sun*Inc là một Digital Creative Studio hiện có hơn 1500 nhân viên tại 6 thành phố lớn ở 4 quốc gia châu Á. Với sứ mệnh kết nối doanh nghiệp toàn cầu, công ty luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, kinh nghiệm. Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng có cơ hội được gặp gỡ 2 trainer đến từ công ty Sun*Inc: Đỗ Thị Diễm Thảo – Hiện đang đảm nhận vị trí Team Leader tại bộ phận Vietnam Education Unit; Phan Thị Thanh Hồng – Bộ phận tuyển dụng của công ty. Gặp gỡ với 2 trainer đầy kinh nghiệm chắc chắn là cơ hội để các bạn được cung cấp thông tin đầy đủ, giải đáp những thắc mắc  cho kỳ thực tập, dự án tốt nghiệp. Quan trọng hơn nữa, trò chuyện cùng các chuyên gia sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều kỹ năng tư tin để chinh phục nhà tuyển dụng.

Chị Đỗ Thị Diễm Thảo – Team Leader bộ phận Vietnam Education Unit Sun*Inc
Chị Phan Thị Thanh Hồng – Bộ phận nhân sự công ty Sun*Inc

Chị Trương Hồng Công – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp chia sẻ: “Định hướng thực tập, dự án tốt nghiệp là sự kiện định kỳ bắt buộc cho sinh viên. Điểm khác biệt của đơt này là phối hợp với talk show nhằm giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng lập CV, biết các trả lời phỏng vấn cũng như tự tin hơn khi xử lý một số tình huống trước nhà tuyển dụng. Điều này với sinh viên mà nói sẽ rất cần thiết, vì đa số các bạn chưa từng trải qua việc phỏng vấn. Ở chương trình này, các bạn sẽ được gặp gỡ giao lưu với đại diện các doanh nghiệp để có góc nhìn thực tiễn hơn về nghề nghiệp của mình trong tương lai, giúp sự lựa chọn công việc của các bạn thêm chính xác và phù hợp.”

Với sứ mệnh “Thực học – Thực nghiệp”, nhà trường luôn đảm bảo cho sinh viên những hành trang vững chắc nhất thông qua những buổi gặp lưu, gặp gỡ trực tiếp với doanh nghiệp để các em có thể tự tin chinh phục công việc mình yêu thích.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *