Khám phá phương pháp học tiếng Anh vượt trội cùng sinh viên FPoly Đà Nẵng

18:36 16/06/2020

Trong 2 ngày 13 và 20/6/2020, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có những trải nghiệm thú vị khi được trực tiếp học với 2 giảng viên người nước ngoài theo chuyên đề Mojo English.

Mojo English là phương pháp học trực tiếp với người nước ngoài qua hình ảnh, trò chơi có thể giúp sinh viên có thể vận dụng tối đa khả năng quan sát, ghi nhớ, tăng hiệu quả trong việc sử dụng từ vựng, đặt câu, giao tiếp hằng ngày. Đây đều là những kỹ năng quan trọng để các bạn sinh viên có thể hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc và cuộc sống.

Ngay buổi học đầu tiên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tỏ ra khá hào hứng khi được học với phương pháp này. Sau 2 tiếng trò chuyện và hướng dẫn của giảng viên Nick các bạn sinh viên đã vượt qua e ngại ban đầu và bắt kịp bài giảng của thầy.

Sinh viên có cơ hội trực tiếp giao lưu với các giảng viên nước ngoài.

Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Học theo dự án Mojo English khá thú vị, phương pháp này giúp cho sinh viên ghi nhớ một cách hiệu quả nhất thông qua các thẻ ảnh, trò chơi. Ngoài ra, sinh viên giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài cũng là cách để các em sinh viên có thể nhận ra, sửa những lỗi phát âm cơ bản.”

Sau buổi học chuyên đề Mojo English đầu tiên, nhà trường nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía sinh viên. Các bạn đã tìm ra cho mình một phương pháp học tập mới có tính tương tác cao và có mong muốn các buổi chuyên đề tiếp theo sẽ mở rộng hơn về quy mô và được phát livestream trên trang facebook của Cao đẳng FPT Polytechnic để tất cả sinh viên có thể theo dõi.

Sinh viên tự tin trả lời câu hỏi của giảng viên nước ngoài
Buổi học diễn ra tập trung trung nhưng không kém phần sôi nổi

Không chỉ dừng lại ở tiếng Anh mà trong thời gian tới, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất và phương pháp học tập khác biệt để sinh viên được tiếp thu kiến thức và kỹ năng trong điều kiện tốt nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *